- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมศรี ประชาชื่น สะพาน 99

รีวิว สมศรี ประชาชื่น สะพาน 99
ลาเต้เย็น และชาเย็นที่เน้นนม
สมศรี สะพาน 99 ย่านประชาชื่น นอกจากจะมีอาหารจานเดียวที่อร่อยและหลากหลาย ยังเป็นร้านที่มีเมนูขนมปังปิ้ง วาฟเฟิล และเครื่องดื่มสไตล์ค่าเฟ่ รสชาติเน้นนมด้วยนะ ที่เราสั่งมาในรูปคือชานมเย็น และลาเต้เย็นแบบหวานน้อย เขาใส่นมมาเกินครึ่งเลย รสชาติก็จะคือมันๆ ไม่หวานจัด แอบอ้วนนิดนึง รอยากชวนเธอให้ลองมาอุดหนุนร้านนี้นะ Enjoy! #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist #ThaiTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ถูก ดี สะอาด ห้องแอร์!
📌เจ้าของ/พนักงานผู้หญิงแต่งหน้าจัดๆหน่อยในร้านที่รับออเดอร์วันนี้ ควรสุภาพกับลูกค้ามากกว่านี้มากๆ คือเราแค่ถามรายละเอียดของเมนูซึ่งมั่นใจว่าเราไม่ได้เยอะ เธอก็ชักสีหน้า แสดงอาการไม่อยากตอบอย่างเห็นได้ชัด แม้จะลงท้ายคะในประโยคแต่น้ำเสียงไม่ใช่เลย 📣อาหารอร่อยแต่ถ้าลูกค้ามากินทีต้องเหมือนเสี่ยงเซียมสีว่าวันนี้จะเจอคนอารมณ์บูดมารับออเดอร์มั้ยก็ไม่ไหว สงสัยจะไม่แคร์ลูกค้าใหม่ คงอยากจะรับแต่ลูกค้าเ...อ่านต่อ
แม่ครัวฝีมือ อาหารอร่อย แพคมาสะอาดน่ากิน😊
สั่งมาทานที่บ้านเป็นครั้งที่2แล้วค่ะ อาหารอร่อยกลมกล่อม รอไม่นานมาก พออาหารมาถึงแล้วยังร้อนอยู่ แพคใส่กล่องมาสะอาดสะอ้าน หน้าตาน่ารับประทาน สั่งมา3อย่าง คือแกงจืดเต้าหู้ กุ้งอบวุ้นเส้น🦐 และไก่ผัดเม็ดมะม่วง🐥 ไก่ผัดเม็ดมะม่วงอร่อยสุด รสชาติเข้มข้น กุ้งอบวุ้นเส้นและแกงจืดอร่อยดีตามมาตรฐาน ปริมาณโอเคเหมาะสมกับราคา แนะนำค่ะดูเพิ่มเติม
ราคาไม่แพง คุณภาพคุ้มราคา บรรยากาศเป็นกันเอง ตามใจลูกค้าสุดๆ บางวันมีเมนูพิเศษ ฟินสุดๆ
บางวันมีเมนูพิเศษ เปลี่ยนใหม่เรื่อยๆ ทำให้กลายเป็นลูกค้าประจำเพราะอร่อยและไม่แพง แม่ครัวบอกมาประจำๆอยากทานอะไรนอกเมนูสั่งได้เลย ถ้าอยู่แถวนี้แลัมีรถแนะนำเลย เพราะเข้าซอยมาพอสมควร บรรยากาศเป็นกันเองมากดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ขนมหวาน ปอเปี๊ยะทอด ห้องแอร์เย็นสบาย ไม่แพงเลย
ไม่แพง ให้เยอะ มีห้องแอร์ นั่งเย็นสบาย ถ้ามาบ่อยๆ อยากทานอะไรสั่งได้นอกเมนู เดี๋ยวแม่ครัวจัดให้ อยู่สะพาน 99 ทางเข้าโรงเรียนสามเสน2 ประมาณกลางซอยอ่านต่อ