3.8

รีวิว Youchun Korean Restaurant (유천) สุขุมวิท ซอย5

Anakin
2047558.6k
4 มี.ค. 2024
ร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดลึกลับย่านนานา

🇰🇷 ร้านปิ้งย่างเกาหลีสุดลึกลับร้านนี้อยู่ในโรงแรมเกรซ สุขุมวิท ซ.5 เดินเข้ามาอาจจะงงๆเล็กน้อยทางเข้าเดียวกับลานจอดรถขึ้นบันไดจะเห็นป้ายร้าน ในบรรยากาศดูน่าเกรงขามเก่าคลาสสิคได้ใจ 🥢 ปิ้งย่างร้านนี้เจ้าของเป็นขาวเกาหลีแท้ๆกลุ่มลูกค้าส่วนมากจะเป็นชาวเกาหลี โดยมีทั้ง Buffet และ อลาคาร์ท ในส่วนบุฟเฟต์ราคาจะอยู่ที่ 420 บาท Net รวมเครื่องดื่มและของหวาน มีทั้งหมูและเนื้อ พร้อมด้วยเครื่องเคียงแบบจุ...อ่านต่อ

6 มี.ค. 2024
ร้านเกาหลี เนื้อและหมูย่างบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, เนื้อสไลด์ติดมัน

ร้านนี้ วันนี้พาเพื่อนมาลอง ทุกคนชอบบบบหมด เครื่องเคียงให้เยอะ อร่อยยย วันนี้กินแบบราคารวมเนื้อด้วย ร้านนี้ค้องคอยบอกพนักงาน ปกติ ให้อาหารมาเยอะมากกกก เนื้อ หมู ให้มาเปนกองๆ เลย สั่งเพิ่มเปนยำเนื้อยุกเกะ กับบะหมี่เยน อร่อยยยเลย สดชื่น ร้านนี้ ต้องซ้ำแล้วซ้ำอีก นึกถึงเกาหลี ก้อจะนึกถึงร้านนี้ด้วยดูเพิ่มเติม

Moodeng
316939k
3 ต.ค. 2022
ปิ้งย่างที่รร.เกรซ

เย็นวันจันทร์ มาจัด บุฟเฟย์ปิ้งย่างเกาหลี สักหน่อย ร้านนี้อยู่ในโรงแรมเกรซ นานาซอย 5ครับ วันรี้ทานบุฟเฟต์ ราคา 380 ซึ่งเป็นหมูรวมกกกับคอหมูย่าง ครับ โดยรวม เครื่องเคียง รสขาติธรรมดา แต่หมูที่นี่ใช้ได้เลยครับ หมักมานุ่ม ดี คุ้มค่ากับราคานี้ครับ ร้านนี้เราต้องปิ้งเองนะครับ ราคานี้รวมน้ำเปล่า ครับดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
24 ก.ย. 2022
'บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี 450 net.- จัดเต็มทั้งหมู เนื้อ น้ำเปล่าฟรี เครื่องเคียงแน่นโต๊ะจุกๆ'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, เนื้อย่าง, เครื่องเคียง, เนื้อสไลด์ติดมัน, สันคอหมู, กิมจิ, ไชเท้าดอง, จับแช, กิมจิแตงกวา

มีโอกาสได้ไปลองร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีอีกร้านในย่านนานา ชื่อร้านยูชอน ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 5 ร้านอยู่แอบๆตรงชั้นล่างโรงแรมเกรซ เลี้ยวมาตรงที่จอดรถมืดๆ จะมีป้ายร้าน และประตูทางเข้าอยู่ แสดงว่ามาถึงแล้วค่ะ ภายในร้านบรรยากาศจะคล้ายๆโรงแรมยุค 90 หน่อยๆ ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะนั่งธรรมดา และโต๊ะญี่ปุ่นนั่งกับพื้นไปเลย ห้องส่วนตัวก็มีให้เลือกเยอะ สำหรับกลุ่มที่ต้องการความเป็นส่วนตัวค่ะ พอเข้าม...อ่านต่อ

Chom Harn
13 ม.ค. 2022
ร้านเนื้อย่างเกาหลี​มีชื่อเปิดมานานอยุ่​ย่านนานารร.เกรซราคาไม่แพงบะหมี่​เย็น​อร่อย​มาก​ที่จอดรถ​ยาก​หน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, เครื่องเคียง, เรมะยอง(บะหมี่เย็นเกาหลี)

ร้านเนื้อย่างที่เพื่อน​คนเกาหลีแนะนำมาว่า เนื้อย่างดีอร่อยไม่แพงและมีบะหมี่​เย็น​ที่อร่อยมากๆ ไปแล้ว​ก็ถูกใจ เครื่อง​เคียง​เยอะ คุณภาพ​เนื้อถือว่าใช้ได้ มีทั้งบุฟเฟ่ต์​และจานเดี่ยว ส่วนบะหมี่​เย็น​นั้นสมคำล่ำลือ เส้นเหนียว​นุ่ม​ซุปดีงามมากๆ ราคาก็ไม่แพงมาก แต่เสียดาย​ทำเลร้านดูโทรมหน่อย ห้องน้ำรร.น่ากลัว ที่จอดรถ​ไม่ค่อยโอเครดูเพิ่มเติม

เนื้อไม่เหนียวกำลังทานอร่อย​ติดมันหน่อยตอนย่างจะหอมรสชาติ​ดีอร่อยฟิน น่าจะอร่อย​สุดในกรุงเทพแล้ว
25 ก.ย. 2021
มาลองบุฟเฟ่เกาหลีกันครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, BBQ, เครื่องเคียง

ช่วงนี้เทรนกระแสของอาหารเกาหลีมาแรงครับ วันนี้ขอมาลองบุฟเฟ่เกาหลีที่ร้านนี้หน่อย ซึ่งร้านนี้ปัจจุบันอยู่ในความนิยมพอสมควรเลยครับ วันนี้หัวละ 420 บาทเน็ต เสิร์ฟเนื้อไม่อั้นพร้อมเครื่องเคียงต่างๆในแบบเกาหลี ในแง่ของรสชาติผมว่าอยู่ราวๆ3ดาวครับ แต่ท่านแง่ความคุ้มค่าผมว่าอยู่ 4.5 ดาวเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

3.7
PIMS Tea วัน แบงค็อก