3.4

รีวิว ครัวเปื่อนควร (มีสาขาเดียว)

N o-o M One Days
10 พ.ค. 2023
ข้าวซอยไก่คือดี เข้มข้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ชุดน้ำพริกหนุ่ม

ได้ดูจากรายการทางทีวี เห็นว่าใกล้บ้านและผ่านหลายครั้งเลยได้ลองเข้ามา ทานดูว่าเป็นอย่างไรบ้าง สั่งไปหลายเมนูรอค่อนข้างนานเนื่องจากว่า มี นัดทานเข้ามาหลายโต๊ะ แต่ด้วย การทำ คือจะเสิร์ฟครบทุกอย่างทีละโต๊ะทำให้รอพอสมควรแต่จานแรกที่มาคือ ข้าวซอยไก่ เข้าซอยที่มีน้ำซุปที่ค่อนข้างเข้มข้นเนื้อไก่ ชิ้นใหญ่นุ่ม นำมาปรุงรสรสชาติดีมากชามนี้ให้ผ่านเลยส่วนจันทร์อื่นๆอย่างแกงผักหวานไข่มดแดง ไส้อั่ว ลาบหมูคั่ว ...อ่านต่อ

kae~karuna
26 พ.ค. 2022
ร้านอาหารเหนือ รสชาติเหนือแท้ๆ ที่นั่งเยอะ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงขนุน, ลาบหมูคั่ว

ร้านนี้เป็นอาหารเหนือ ทำโดยคนเหนือแท้ๆ ในย่านนร้ก็มีร้านอาหารเหนืออยู่บ้าง แต่ร้านนี้อยู่ติดถนนเลย วันนี้แวะทานมื้อกลางวัน กะจะขนมจีนน้ำเงี้ยว แต่เปิดเมนูก็อกสั่งอาหารอื่นๆไม่ได้ เลยสั่งเมนูประจำรือ ลาบหมูคั่ว หอมพริกลาบคั่วสไตล์เหนือ และแกงขนุน รสเข้มข้น รวมๆรสชาติดี ในร้านที่นั่งเยอะนะ มีทั้งในห้องแอร? และลายด้านนอก ช่วงเย็นน่าจะบรรยากาศดีดูเพิ่มเติม

Orawan Sakulsuppaset
4 ต.ค. 2014
อาหารเหนือเพิ่งเปิดใหม่ รสชาดเหมือนแม่ทำให้กิน อร่อยดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

แม่เราชอบกินอาหารเหนือ ร้านนี้มาเปิดใหม่แถวบ้านพอดี. เค้าเพิ่งเปิดร้านเมื่อวานวันแรกเอง เราเป็นประเภทชอบลอง. เมนูยังมีไม่มาก ที่เราสั่งมาก้อเกือบทุกอย่างที่ร้านเค้ามี ข้าวซอยไก่อร่อยใช้ได้เลย, ขนมจีนน้ำเงี้ยวก้อโอเค ส่วนใหญ่อาหารจะรสจัดนิดหนึ่ง เผ็ดอ่ะ, ออเดริฟเมือง จะมีน้ำพริกหนุ่ม แคบหมู น้ำพริกอ่อง หมูแดดเดียว ไส้อั่ว ผักต้มผักเครื่องทั้งหลาย ลาบหมูคั่ว เสียดายที่อาหารหลายอย่างเหมือนเค้าทำไว...อ่านต่อ

Nachecha92@gmail.com
เจ้าของสถานที่
15 พ.ค. 2020
จะ6ปีแล้วครับ ขอบคุณครับ
Att
9 มิ.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกน้ำปู+ผัดสด, แกงขนุน, ยำหน่อไม้น้ำปู๋, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

ที่สุดของอาหารเหนือ ยกให้ร้านนี้ ใครที่บอกอาหารเหนือจืด ไม่อร่อย อยากให้ลองมาร้านนี้ อร่อยทุกอย่าง อาทิ น้ำพริกน้ำปู แกงขนุน ขนมจีนน้ำเงี้ยว คั่วเผ็ดเผาะหรือชะอมกับวุ้นเส้น อร่อยมาก ตระเวนกินอาหารเหนือมา หรือแม้กระทั่งร้านดังจากภาคเหนือ เฮือนเพ็ญ เฮือนใดๆ ก็แล้วแต่ เราชอบร้านนี้มากกว่า เมนูแนะนำที่ต้องสั่ง 1)น้ำพริกน้ำปู เสิร์ฟพร้อมผักสด และหน่อไม้ ที่ไม่ได้มีตลอดปี มีบางฤดูกาลเท่านั้น 2)แกงท...อ่านต่อ

น้ำพริกน้ำปู เผ็ดนิดๆ กับหน่อไม้สดหวานๆ จิ้มแล้วเข้ากันมาก แกงขนุน หอมตั้งแต่ตอนทำ รสชาติเข้มข้น เผ็ดหน่อยๆ ถูกใจมาก
Buddhachart Siributr
21 ม.ค. 2018
อาหารรสจัด อร่อย แต่เหมือนอาหารลูกครึ่ง เหนือบวกอิสาน พึ่งเคยเจอแกงแคใส่ผักชีลาว
Nachecha92@gmail.com
เจ้าของสถานที่
15 พ.ค. 2020
เปิดร้าน จะ6ปีแล้วครับ ขอบคุณนะครับ
November Att
21 ส.ค. 2018