รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
5 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้มยำ หอมกลิ่นพริกคั่ว
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยว หมู-เนื้อ น้ำตก

ในถนนวัดลาดปลาดุกมีเตี๋ยวเรือหลายร้าน ร้านนี่เพิ่งเปิดมาไม่นาน แต่ชิมจากรสชาติต้องบอกว่าใช้ได้อยู่ ใครชอบรสชาติแบบท่าสยามคือมีกลิ่นหอม แบบพริกคั่วไหม้ๆ ร้านนี้ใช่เลย ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อกัน ที่อร่อยอีกอย่างก็คือเตี๋ยวต้มยำเข้มข้น ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเพิงใหญ่ไม่ร้อนลวกแบบแยกหม้อหมูต้มยำผักและพวงเนื้อแซ่บๆ
Nightness
20124328
2 มิ.ย. 2015
อร่อย หอม เด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว หมู-เนื้อ น้ำตก

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ดสะใจ พริกหอมมากกกกก เจ้าของร้านบอกปลูกเอง คั่วเอง ถึงได้อร่อยแบบนี้ น้ำซุปอร่อยกำลังดี แทบจะไม่ต้องปรุงกันเลยครับ ชามละ 15 บาทปริมาณสมราคา มากินกี่ครั้งก็ได้มาตรฐานครับ ปริมาณไม่น้อยลงกว่าเดิมดูเพิ่มเติม

เตี๋ยวน้ำตกหมูกากหมูทอดกรอบๆ
3 พ.ค. 2015
เตี๋ยวเรือ รสเด็ด เด็ดจริงๆ นะ
Duke
21 ธ.ค. 2014
อร่อยแรง เจ้มจ้น เผ็ดจ๊าก!!

ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใครไม่ทานเผ็ดบอกก่อนสั่งนะ(เตือนแล้วนะ555) มี เนื้อสด ตับ เปื่อย เนื้อหมก ตับหมก และก็มีทั้งหมูและเนื้อ ระวังนิดถ้าเป็นเนื้อหมก ตับหมกจะค่อนข้างดิบนะครับ เพราะก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม่ใหญ่มาก ความร้อนจากน้ำซุปไม่ทำให้เนื้อสุกได้มากเท่าไหร่ ขับมาจากปากซอยด้าน ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณ ร้านอยู่ขวามือ อย่าเลยร้านนะ เลยไปมีอีกร้าน ไม่อร่อย!! สรุป อร่อยเลยครับ...อ่านต่อ

เนื้อหมกธรรมดา 15 บาท
Taralaw Taew
8 พ.ค. 2016
รสชาตเข้มข้น แต่เผ็ดมากกกกก

ร้านอยุ่ริมถนนเลยหมู่บ้านพฤกษา3 มาอยุ่ขวามือ มีที่จอดรถข้างๆร้านแต่ไม่ใหญ่มาก จอดข้างถนนได้ มีทั้งน้ำตกต้มยำ เราสั่งน้ำตกมา คือบางทีก็งงจังว่าสั่งน้ำตกรึต้มยำกันแน่ คือเผ็ดมากกกกกกก มีป้ายเขียนไม่ใส่พริกมห้ระบุนะ แต่ไม่คิดว่าจะเผ็ดขนาดนี้ไง ปกติดปนคนกินเผ็ดมากนะ แต่นี่เผ็ดตั้งแต่คำแรก ชามละ15บาท วันนี้กินเสร็จละเพิ่งนึกได้ลืมถ่ายรูป55555 มีกากเจียวด้วยนาา แต่หมด🙄 ที่ร้านมีไอติมกะทิแก้เผ็ดอย่าง...อ่านต่อ

4 มิ.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ซอยวัดลาดปลาดุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เข้าเส้นลาดปลาดุกมาเห็นคนเยอะเลยลองแวะชิมดูครับ สั่งแบบเผ็ดมาก มา เกือบกินไม่ได้ครับเลยเพิ่มเติมด้วยเผ็ดน้อยครับ รสชาติใช้ได้ครับผมว่าน่าจะอร่อยกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือ รังสิต แถวคลองหลายๆร้านนะครับ รสชาติเข้มข้นตามประสาของก๋วยเตี๋ยวเรือ เข้มข้นครับน้ำซุป ชามเล็ก 15 บาทได้เนื้อชิ้นนึง ตับสองสามชิ้นครับ น้อยมาก ต้องกินสี่ชาม555 มีกากหมูด้วยนะครับ ใช้ได้เหมือนกัน ลองแวะกันดูนะครับดูเพิ่มเติม

บะหมี ตับ+เนื้อกากหมู
11 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาอร่อยอย่าบอกใครรสจัดจ้าน

ก๋วยเตี๋ยวอยุธยารสจัดอร่อยไม่ต้องปรุงรสราคาชามละ15บาททานครบ10ชามแถม1ชาม ร้านอยู่เลยหมู่บ้านพฤกษา3 ถ้ามาทางถนนใหญ่มีขนมถ้วยราชาติก็อร่อยมีที่จอดรสเพียงพออยู่ริมถนน มีอาหารหลายอย่างผลไม้ของหวานลูกตาลหวานดูเพิ่มเติม