- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา
ก๋วยเตี๋ยวเรือ ต้มยำ หอมกลิ่นพริกคั่ว
ในถนนวัดลาดปลาดุกมีเตี๋ยวเรือหลายร้าน ร้านนี่เพิ่งเปิดมาไม่นาน แต่ชิมจากรสชาติต้องบอกว่าใช้ได้อยู่ ใครชอบรสชาติแบบท่าสยามคือมีกลิ่นหอม แบบพริกคั่วไหม้ๆ ร้านนี้ใช่เลย ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อแยกหม้อกัน ที่อร่อยอีกอย่างก็คือเตี๋ยวต้มยำเข้มข้น ใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม
อร่อย หอม เด็ดมาก
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ดสะใจ พริกหอมมากกกกก เจ้าของร้านบอกปลูกเอง คั่วเอง ถึงได้อร่อยแบบนี้ น้ำซุปอร่อยกำลังดี แทบจะไม่ต้องปรุงกันเลยครับ ชามละ 15 บาทปริมาณสมราคา มากินกี่ครั้งก็ได้มาตรฐานครับ ปริมาณไม่น้อยลงกว่าเดิมดูเพิ่มเติม
อร่อยแรง เจ้มจ้น เผ็ดจ๊าก!!
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใครไม่ทานเผ็ดบอกก่อนสั่งนะ(เตือนแล้วนะ555) มี เนื้อสด ตับ เปื่อย เนื้อหมก ตับหมก และก็มีทั้งหมูและเนื้อ ระวังนิดถ้าเป็นเนื้อหมก ตับหมกจะค่อนข้างดิบนะครับ เพราะก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม่ใหญ่มาก ความร้อนจากน้ำซุปไม่ทำให้เนื้อสุกได้มากเท่าไหร่ ขับมาจากปากซอยด้าน ถ.ตลิ่งชัน-สุพรรณ ร้านอยู่ขวามือ อย่าเลยร้านนะ เลยไปมีอีกร้าน ไม่อร่อย!! สรุป อร่อยเลยครับ...อ่านต่อ
รสชาตเข้มข้น แต่เผ็ดมากกกกก
ร้านอยุ่ริมถนนเลยหมู่บ้านพฤกษา3 มาอยุ่ขวามือ มีที่จอดรถข้างๆร้านแต่ไม่ใหญ่มาก จอดข้างถนนได้ มีทั้งน้ำตกต้มยำ เราสั่งน้ำตกมา คือบางทีก็งงจังว่าสั่งน้ำตกรึต้มยำกันแน่ คือเผ็ดมากกกกกกก มีป้ายเขียนไม่ใส่พริกมห้ระบุนะ แต่ไม่คิดว่าจะเผ็ดขนาดนี้ไง ปกติดปนคนกินเผ็ดมากนะ แต่นี่เผ็ดตั้งแต่คำแรก ชามละ15บาท วันนี้กินเสร็จละเพิ่งนึกได้ลืมถ่ายรูป55555 มีกากเจียวด้วยนาา แต่หมด🙄 ที่ร้านมีไอติมกะทิแก้เผ็ดอย่าง...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ซอยวัดลาดปลาดุก
เข้าเส้นลาดปลาดุกมาเห็นคนเยอะเลยลองแวะชิมดูครับ สั่งแบบเผ็ดมาก มา เกือบกินไม่ได้ครับเลยเพิ่มเติมด้วยเผ็ดน้อยครับ รสชาติใช้ได้ครับผมว่าน่าจะอร่อยกว่าก๋วยเตี๋ยวเรือ รังสิต แถวคลองหลายๆร้านนะครับ รสชาติเข้มข้นตามประสาของก๋วยเตี๋ยวเรือ เข้มข้นครับน้ำซุป ชามเล็ก 15 บาทได้เนื้อชิ้นนึง ตับสองสามชิ้นครับ น้อยมาก ต้องกินสี่ชาม555 มีกากหมูด้วยนะครับ ใช้ได้เหมือนกัน ลองแวะกันดูนะครับดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาอร่อยอย่าบอกใครรสจัดจ้าน
ก๋วยเตี๋ยวอยุธยารสจัดอร่อยไม่ต้องปรุงรสราคาชามละ15บาททานครบ10ชามแถม1ชาม ร้านอยู่เลยหมู่บ้านพฤกษา3 ถ้ามาทางถนนใหญ่มีขนมถ้วยราชาติก็อร่อยมีที่จอดรสเพียงพออยู่ริมถนน มีอาหารหลายอย่างผลไม้ของหวานลูกตาลหวานดูเพิ่มเติม