5.0

รีวิว กะดอง สาขาพัทยา

Eccofoor
20 ม.ค. 2023
เปิดร้านวันแรก ชาบูเนื้อแต้จิ๋ว Haita Pos

ร้านเปิดใหม่วันแรก อยู่ตรงแยกเทพประสิทธิ์ ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เข้ามาเจอแต่คนจีน เจ้าของร้านก็มาพูดจีนกับเรา 😅 หม้อไฟขนาดใหญ่มากกกก ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์นะ มีแยกเป็นจาน กับแบบเป็นชุด วันนี้วันเปิดร้าน ได้ของสมนาคุณจากทางร้านเป็น ฟองเต้าหู้ทอด จานใหญ่มาก น้ำจิ้ม มีสูตรของทางร้าน ให้ผสมกับซุปหมาล่า และ อีกสูตร รสชาติคล้ายไห่ตี้เหล่า (แต่เค็มกว่า) เมนูแนะนำที่เราชอบ เสือร้องไห้ (เค้าตุ๋นมาให้ระดับ...อ่านต่อ

หม้อไฟซุปหม่าล่าของว่าง (ฟรี) แต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เส้นๆคือยำเต้าหู้เส้น อร่อยดียำไข่เยี่ยวม้า เต้าหู้ขาว ความเปรี้ยวได้จากจิ๊กโฉ่ว อร่อยแปลกๆ (ในทางที่ดี)ของสมนาคุณจากทางร้าน ขอบคุณค่ะ (ถ้าขายราคาอยู่ที่ 200 บาท)
กระถิน
1 ก.ค. 2022
อร่อยทุกเมนูเลยค่ะ
ปูม้าดองซีอิ๊ว พร้อมเซ็ทข้าวญี่ปุ่น