- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Bridge Restaurant Amariดอนเมือง

รีวิว The Bridge Restaurant Amariดอนเมือง
เป็นครั้งแรกที่มาทานครับ อร่อยใช้ได้
เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานที่นี่ครับ เพราะว่ามาพักที่โรงแรมนี้เพื่อเตรียมพร้อมจะขึ้นเครื่องที่สนามบินดอนเมือง ในเวลาเช้าตรู่ของวันรุ่งขึ้นครับ เลยมาแวะทานมื้อเย็นของที่นี่ก่อนขึ้นห้องนอน สั่งเบอร์เกอร์ สั่งผัดไท สเต็คปลา โดยรวมมาหารสชาติกันกลางใช้ได้ครับและราคาที่เข้าถึงได้ง่ายสบายๆดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์อาหารไทยกินระหว่างรอขึ้นเครื่อง
ร้านบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ต้องเดินข้ามสะพานเชื่อม มาทางฝั่งโรงแรมอมารีค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่ราคาไม่แพงคุ้มค่ามากๆ เหมาะกับการมากินระหว่างรอขึ้นเครื่อง อาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายเรียกว่าของคาวของหวานจบในที่เดียวเลย เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคนที่มารอขึ้นเครื่องค่ะดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์หอยนิวซีแลนด์ ไม่ใช่สิ..บุฟเฟ่ต์อาหารโรงแรม
🌈นี่มันแสงสว่างปลายอุโมงค์ชัดๆ !! 170฿ NET คุ้มเหอะ !!✨✨ มีเพื่อนบอกตอนเปิดใหม่ๆ ก้อไม่ได้สนใจอะไร ตอนนั้นคิดว่าไม่น่าอร่อยไรมาก จิงๆ ไม่ถนัดบุฟเฟ่ต์อาหารไทยไง..กลัวทานไม่คุ้ม😅 📝เปิดวงในเจอรีวิวว่ามีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หืมมม..รีบโทรบุคกิ้งโต๊ะเลยจ้า (กลัวไม่มีที่นั่งเพราะมาช่วงคนเดินทางไปเที่ยวปีใหม่) พอมาถึงคนก้อเยอะจิง แต่ได้โต๊ะทำเลดีนั่งหันไปทางหม้อหอยแมลงภู่พอดีเลย พนักงานมาเติม 3 รอ...อ่านต่อ
คุ้มกว่ากินในสนามบิน
เนื่องจากไม่กี่วันก่อนมีกระทู้พันทิพแนะนำร้านนี้ และวันนี้มีไฟท์บินกลับมาลงดอนเมืองช่วงเที่ยงพอดี เลยได้โอกาสลอง เดินมาถึงก็ตาลายนิดนึง เพราะคนเยอะเต็มร้านดูวุ่นวายมาก แต่พนักงานก็ปฏิบัติงานกันอย่างแข็งขัน เนื่องจากไม่ได้จองไว้จึงเกือบจะไม่ได้ที่ แต่ที่สุดก็ได้ ถ้าให้คอมเม้นท์ในฐานะคน(เคย)กินบุฟเฟ่ต์บ่อย(มาก) บอกเลยว่าอาหารไม่มีความน่าสนใจเลยสำหรับเรา แต่ถ้าถามความคุ้ม...ก็คุ้มนะ เพราะ 170 เอ...อ่านต่อ
ราคา170 บาท กับบุฟเฟ่ มื้อกลางวัน คุ้ม เลยนะ
ห้องอาหาร ตั้งอยู่ใน โรงแรมอมารีค่ะ ฝั่งทางสะพานเชื่อมไปท่าอากาศยานดอนเมืองบริการอาหารมื้อกลางวัน แบบบุฟเฟ่ พร้อมเครื่องดื่ม ในราคา 170 บาท สำหรับเรา ถือวด้วยอาหาร และการบริการ ระดับโรงแรม ถือว่า คุ้มมากค่ะ ไลน์อาหาร มีให้เลือกพอสมควร กับราคา หลักๆขแงมื้อกลางวัน คือขนมจีนน้ำยาค่ะ ไลน์อาหารอื่นๆเปลี่ยนไปแต่ละวันค่ะ สามารถมีเวลาในการทานอาหารอร่อยๆ ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 14.00 น. โดยไม่กำหนดเวลาค่ะ ...อ่านต่อ
ได้ขุมทรัพย์ดีดีอีกร้าน
บุฟเฟตราคา170บาท ช่วงกลางวัน ระหว่างทางเดินสนามบินดอนเมืองไปโรงแรมอมารี ได้เจอขุมทรัพยดีๆดีที่ สำรับคนที่หาของกินคุ้มๆเนื่องจากในสนามบินมีแต่ร้านแพงๆได้นินเดียว200-300 บาท เจอที่นี่เข้าไป170บาทครบทัิงคาวหวาน อาหารหลากหลายพอสมควรไม่เยอะมากแต่คุ้มครับ รวมเครื่องดื่มด้วยกละดูเพิ่มเติม