3.0
รีวิว ป้าเพ็ญ
9 ต.ค. 2014
มื้อนี้ขออิ่มแบบง่ายๆ กับราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงพริกกระดูกหมู
ก่อนอื่นต้องบอกว่าผมรู้จักร้านนี้จากปากของเพื่อนที่แวะมาทานโดยบังเอิญแล้วอร่อยก็เลยมาบอกต่อ พอดีกับค่ำนี้ผมแวะมาทำธุระไกลถึงแถวๆ ภาสว่างเลยต้องมาลองชิมกันสักหน่อย [เส้นทาง] ร้านเป็นรถเข็นตั้งอยู่ตรงหน้า 7-11 ภาสว่างเลยครับ คนขายเป็นคุณยายใจดีท่านนึง ส่วนเมนูอาหารเริ่มตั้งแต่ข้าว มีให้เลือกทั้งข้าวสวยธรรมดา ข้าวผัด ข้าวคลุกกะปิ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ส่วนจะ Mix and Match กับกับข้าวอะไรนั้น...อ่านต่อ

Say grill premium buffetหาดใหญ่บุฟเฟต์พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นฮาลาลเจ้าแรกในหาดใหญ่ มีทั้งปิ้งย่างและชาบู
฿฿