- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลาบเป็ดเฮียตี๋ สักหลง

รีวิว ลาบเป็ดเฮียตี๋ สักหลง
ลาบเป็ดตำนานคู่หล่มสักมากกว่า40ปี
อายุน้อย💯กิโล กับ ลาบเป็ดเฮียตี๋ สักหลง 😋😋😋 🌟🌟🌟 เป็นอีกร้านลาบเป็ดที่อยู่คู่หล่มสักมายาวนานกว่า40ปี ลาบเป็ดเฮียตี๋ สักหลง เดินทางออกนอกเมืองมาไม่ไกลมากลัดเลาะจนมาถึงวัดไตรภูมิ(สักหลง) ร้านจะอยู่ตรงข้ามติดริมแม่น้ำป่าสัก เป็นบ้านที่ดัดแปลงเพิ่มเติมในเขตให้เป็นร้านอาหารขึ้นมา กว้างพอสมควร น่าจะรับรองได้50-70คน ด้านหลังมีที่จอดรถ บริเวณร้านยังคงสภาพสมัยก่อนให้ได้นานที่สุด สร้างจากไม้โล่งโ...อ่านต่อ
มาหาลาบเป็ดกินที่หล่มสัก ร้านนี้เป็นร้านที่คิดถึงเป็นอันดับแรก
วันนี้มาชิมร้านลาบเป็ดที่คนหล่มสัก หล่มเก่า จะรู้จัก ลาบเป็ดสักหลง(เฮียตี๋) อยู่ในหมู่บ้านสักหลง ถ้าไม่รู้จักมาก่อนนี่น่าจะมานากหน่อยครับ วันนี้จัดไปกับ ลาบเป็ดแดง ลาบเป็ดขาว ต้มยำเป็ด หัวเป็ดทาดี กะเพราเป็ดพะโล้ และเห็ดหอมผัดเครื่องในเป็ด 55555 เป็ดทุกอย่างครับ มาร้านนี้ก็ต้องกินสารพัดเมนูเป็ด ซึ่งอร่อยทุกอย่างครับ เอนจอยกับเมนูนี้กันนะครับ #ห้องเรียนอันกว้างใหญ่ของผมดูเพิ่มเติม
ลึกลับแต่อร่อย ลาบเป็ดต้องร้านเฮียตี๋ ร้านเก่าร้านแก่
ร้านลาบเป็ดเฮียตี๋ สักหลง *** ร้านนี้ค่อนข้างลึกลับซับซ้อนมากครับ เลยต้องให้คนพื้นที่พามา *** บริเวณด้านหลังร้านติดกับแม่น้ำป่าสัก ซึ่งช่วงนี้หน้าน้ำพอดี น้ำค่อนข้างสูง *** บริเวณหลังร้านมีที่จอดรถ จอดรถยนต์ได้ประมาณห้าถึงหกคัน ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ลาบเป็ด(ขาว) ลาบเป็ดอร่อยมาก รสชาติค่อนข้างเข้มข้นกว่าที่คิด แต่ไม่เค็ม ทานคู่กับใบอ่อนมะตูมซาอุ เข้ากัน - ขาหมูผัดขี้เมา อร่...อ่านต่อ
ลาบเป็ด เด็ดที่เป็ด อะไรๆ ก็เป็ด ตำนานลาบเป็ดของเพชรบูรณ์ที่คุณพ่อแนะนำมาตั้งแต่สมัยพ่อเป็นวัยรุ่น ^__^
ร้านลาบเป็ดสักหลง ขึ้นชื่อและขายมาช้านาน หลายปีครับ ไม่น่าจะต่ำกว่า 40 ปี ร้านนี้คุณพ่อบอกนานแล้วว่าอร่อย แต่ไม่เคยมานั่งทานที่ร้านสักที วันนี้มีโอกาส ต้องจัดดดให้ได้ พิกัดร้านถ้าไม่ใช่คนพื้นที่หรือในจังหวัดค่อนข้างจะหายากหน่อย อยู่ถนนเส้นหล่มสัก-หล่มเก่า มุ่งหน้าไป อ.หล่มเก่า เมื่อถึงบ้านสักหลงแล้วให้ U-Turn กลับมา เลี้ยวซ้ายเข้าซอย อบต.สักหลงครับ เข้าไปจะชนวัด วนทางขวาเลยวัดไปหน่อยก็จะพ...อ่านต่อ
มาหล่มสัก ต้องห้ามพลาด เมนูเป็ด ปากเป็ดทอด เป็ดพะโล้ ต้มเป็ด ลาบเป็ด และครั้งแรกในชีวิตกับไข่เจียวลาบเป็ด ตอนสั่งคิดอยุ่แปลกดี..พอได้กินจริงแลัว ต้องยกนิ้วให้เลย ด้วยความเข้มข้นของรสชาติลาบ และการคัดเนื้อเป็ดเน้นๆมาทำลาบ มาปรุงรวมเป็นไข่เจียว รสชาติจัดจ้านของเครื่องลาบ และสัมผัสนุ่มๆของเนื้อเป็ด ยิ่งกินยิ่งอร่อย ปั้นข้าวเหนียวกินไข่เจียว อร่อยจนหยุดไม่อยู่เลย..สั่ง2จานโหลดๆๆๆดูเพิ่มเติม
เป็ด ก๊าบ ก๊าบ ก๊าบ
เคยมา 2 รอบแล้วแต่ไม่เคยได้กิน เพิ่งรู้ว่าร้านปิดทุกวันที่ 25-27 คราวนี้มาถึงประมาณบ่าย 2 โมงนิดๆ ลุ้นๆๆๆ เฮ้! ได้กินแฮะ ร้านปิด บ่าย 3 หวุดหวิดๆ จัดหนักเลย ลาบเป็ด เป็นพะโล้ หมูพะโล้ ผัดกะเพราเครื่องใน ต้มยำเป็ด ราคา รสชาติ ปริมาณ ทุกอย่างโอเคดูเพิ่มเติม