4.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไทโบราณ ณ ระยอง

Slow Bike
11 ต.ค. 2015
ขับรถจะไปเมืองจันคราวนี้ หิวแล้วแวะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน้ำข้น

เหนรูปที่ติดอยู่ริมถนนหน้าร้านแล้วแบบว่าท้องร้องเลยอะ จะรอไปถึงจันทร น่าจะไม่ไหว แวะจัดซักหน่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น รสชาติจัดจ้าน ถึงใจ คนขับอิ่มท้อง และตาสว่าง ขับรถต่อไปสบายยบบเลยค่ะ ☺️☺️☺️☺️☺️☺️ดูเพิ่มเติม

กฤตย์ภิรมณ นกน้อย
14 ต.ค. 2017
บรรยากาศหน้านั่ง เย็นสบาย อาหารราคาก็ถูก เยอะ ชามเดียวโคตรอิ่ม ราคา40. อร่อย ยกนิ้ว
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน้ำข้น, 60

อาหารที่ร้านเขาเน้นเมนูก๋วยเตี๋ยวค่ะ แต่ ถูก และอิ่ม อร่อย ยกนิ้วให้เลย รสชาติและความอร่อยของทุกๆชามที่สั่งอู้ฮู้ ไม่รู้ตัว มาทานรับรองไม่ผิดหวังแน่ อิ่มอร่อยไม่แพ้ชามละ50-60 บาท ร้านอร่อยและถูก ยังมีอยู่จริง ท้าพิสูตรและทดลองชิมที่ร้านนี้ดูค่ะ หาร้านไม่เจอหรือสอบถามเส้นทางได้ที่ 🆔📲087-1395083,087-1474831😊😊😊👍👍👍เบอร์เจ้าของร้านเค้าจ๊ะ #ร้านคุณนกก๋วยเตี๋ยวไทโบราณณระยอง#ดูเพิ่มเติม

อาหารร้านบอกคำเดี๋ยว อิ่ม อร่อย โคตรถูก ใครผ่านมาแล้วเลยร้านถือว่าพลาด😊ร้านดูแพ
31 ต.ค. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก ไม่เหมือนร้านไหน เครื่องเยอะ ชามใหญ่ ราคาถูก รับรองมาไม่ผิดหวังแน่ๆ บรรยากาศในร้านก็สวยน่านั่ง
21 พ.ย. 2017
‪เราขายไม่ได้เน้นกำไลมากมาย เราเน้นความอร่อย สดสะอาด เรามีความสุขทุกครั้งที่ได้ลงมืออาหาร เรามีความตั้งใจทำอาหารทุกๆจาน
21 พ.ย. 2017
ร้านคุณนกก๋วยเตี๋ยวไทโบราณ ณ ระยองกาแฟสดและชาอินเดีย เน้นความสด อร่อย ราคาถูก ก๋วยเตี๋ยวสูตรโบราณ ถั่วป่นเอง
Thicha Wansawat
25 ต.ค. 2015
ผ่านมาลอง หน่อยจ้า

ผ่านมาแวะลอง โอเคเลย รส ชาติ ราคา บริการ น้องเด็กผู้ชาย มรรยาทดีมาก คะดูเพิ่มเติม

บะหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้นทะเล
Nokyung Nok