- รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ตลาดไฟฟ้า

รีวิว ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ตลาดไฟฟ้า
5 ก.ค. 2022
ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนไส้ทะลัก
ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ไส้มะพร้าวแน่น ไส้ทะลัก 3 ชิ้นใหญ่ๆ 50.- เท่านั้น ชอบมาก ยิ่งไส้มะพร้าวอ่อน🥥แน่นๆ ยิ่งชอบ ที่ชลบุรีมีร้านนึงเด็ด ร้านนี้ขายอยู่ในตลาดไฟฟ้า ไม่มีล็อคประจำ แต่ขายในนี้แน่นอน คนรอคิวเยอะมาก จะโทรมาสั่งก่อนก็ได้ จะบอกว่า ไส้มะพร้าวแน่นมากๆ ทำสดใหม่ชิ้นต่อชิ้น แล้วต้องกินตอนร้อนๆนะ ดีงามสุดๆ ใครชอบกินขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ผ่านมาแถวตลาดไฟฟ้า ลองแวะมากินค่ะ ไส้แน่นๆ ดีงามจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿