- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bellinee's Bake & Brew บองมาเช่

รีวิว Bellinee's Bake & Brew บองมาเช่
ร้านขนมปัง เบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่ขยันจัดโปรต่อเนื่องทั้งปี
Bellinee's Bake & Brew สาขาที่บองมาเช่ เป็นร้านขายขนมปัง เบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่มีคนเข้าร้านเรื่อยๆ ตัวเลือกจะเยอะในช่วงก่อนบ่าย 2 แต่พอบ่ายๆ ก็จะเริ่มบางตา ทั้งคนและขนม ร้านนี้ขยันจัดโปรยิงยาวกันตลอดปี ทั้ง 1 แถม 1, ลด 50% หรือสิทธิพิเศษร่วมกับบัตรหรือผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆ อย่างที่เธอเห็นในรูปคือ ชาไทยเย็น หวานน้อย และ อเมริกาโน่เย็น แบบเข้มๆ เครื่องดื่ม 2 แก้วนี้ราคารวมคือ 10...อ่านต่อ
วันพุธเครื่องดื่มซื้อ 1 แถม 1‼️
📍 Bellinee’s Bake & Brew สาขาตลาดบองมาร์เช่ วันนี้บังเอิญเดินผ่านร้านนี้ เจอป้ายซื้อ 1 แถม 1 ทุกวันพุธ‼️ ทางเราก็ไม่รีรอใดๆ รีบพุ่งตัวไปซื้อเรย เราสั่งเป็น #ชาไทย หวานน้อย 75.- รสชาติกลมกล่อมอร่อยดี หวานน้อยก็ยังหวานอยู่หน่อย ส่วนอีกแก้วของจุนนายแม่เป็น #เอสเปรสโซ เครื่องดื่มที่ซื้อ 1 แถม 1 จะมีแค่ในลิสที่ร้านมีใครน้า ไม่ได้แถมทุกเมนู #จีนพากิน😋 #BellineesBake&Brewดูเพิ่มเติม