3.3
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว เกี๊ยวซ่าไดมารู Central ปิ่นเกล้า

somiiz
9 ต.ค. 2016
เกี๊ยวซ่าเห็ดหอมช่วงเทศกาลเจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าไส้เห็ดหอม

ร้านอยู่หน้าโซน food park ชั้น G central ปิ่นเกล้า มีขายเกี๊ยวซ่าอยู่หลายไส้ ครั้งนี้ช่วงเทศกาลเจเห็นป้ายเจ เลยลองดูค่ะ ไส้ที่เจคือเกี๊ยวซ่าไส้เห็ดหอม กล่องละ 50 บาท มี 5 ชิ้น ทานร้อนๆจะกรอบอร่อยดี ไส้เยอะอยู่ แต่แอบชุ่มน้ำมันนิดนึงดูเพิ่มเติม

50 บาทเจนะไส้เห็ด
Lhingie
16 ต.ค. 2014
เกี๊ยวซ่าเจ้าดั้งเดิม อร่อยค่ะ

เกี๊ยวซ่าไดมารู เจ้าดังเก่าแก่ เป็นร้านตั้งอยู่ในเซนทรัลปิ่นเกล้า ชั้นใต้ดิน ตรง food court หน้า tops supetmarket เราชอบซื้อกลับบ้านค่ะ ชอบทานเกี๊ยวซ่าหมูเป็นพิเศษเลย ไส้อร่อยดีค่ะ หมูเยอะดี น้ำจิ้มรสชาติโอเค แบบยังไม่ทอดก็มีขายนะคะดูเพิ่มเติม

Thitikarn Mew Yoojarean
20142835
6 ม.ค. 2016
เกี๊ยวซ่า กรอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าไส้หมู

ร้านตั้งอยู่หน้าท๊อปเลยค่า ที่ร้านจะรับเป็นเงินสดนะคะ เกี๊ยวซ่าของทางร้านจะมีให้เลือกหลายใส่อยู่ค่า ราคา 5 ชิ้น 50 บาท ขนาดกำลังทานค่า รสชาติถ้ากินร้อนๆรสชาติกำลังอร่อยค่ะ แป้งกรอบ หมูข้างในไม่แห้งไป น้ำจิ้มที่ราดก็อร่อยค่า แต่ซื้อกลับมาบ้านแบบทอดแล้วจะแอบเค็มนำนิดนึงค่าดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป