- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Brick Coffee & Restaurant เดอะบริค ท่าอิฐ ท่าอิฐ Tha-it

รีวิว The Brick Coffee & Restaurant เดอะบริค ท่าอิฐ ท่าอิฐ Tha-it
รสชาติดี เมนูหลากหลาย บริการดี
ข้าวผัดหมูกระเทียม ตัวข้าวโอเค หมูค่อนข้างเค็มนำ, ข้าวผัดเนื้อกล้ามปู โอเค, สปาเก็ตตี้เพสโต้กุ้ง รสชาติดี, พิซซ่าซีฟู้ดค็อกเทล รสชาติดี, ช็อกโกแลตลาวา เซ็ต อร่อย..เมนูหลากหลาย ราคาปกติ..เมนูมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ครบ..การบริการดี..ร้านส่วน indoor กว้าง รับคนได้ค่อนข้างเยอะ มีส่วน out door โต๊ะเดียว..ที่จอดรถกว้างสะดวกดูเพิ่มเติม
⭐⭐⭐⭐⭐มาถึงแล้วนะคะ เดอะบริค ท่าอิฐ อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อยหลากหลายแนว ต้องแวะมาให้ได้ที่ “The Brick Tha-it” (เดอะบริค ท่าอิฐ) บอกเลยว่าที่นี่คือ สวรรค์ของสายกิน ไม่ว่าจะสายฝรั่ง สายไทย หรือสายอินดี้ในครัว—ก็เอาอยู่หมด! 📍 พิกัดร้าน ร้านอยู่แถวท่าอิฐ นนทบุรี เดินทางง่ายมาก จะมารถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดสะดวก หรือจะนั่ง MRT มาลงสถานีบางรักใหญ่ แล้วต่อวินเข้ามาก็ถึงเร็วทันใจ 🏡 บรรยากาศร้าน ร้านตกแต่งสไต...อ่านต่อ
สายกินต้องห้ามพลาด! เมนูเด็ดที่เดอะบริค ท่าอิฐ 😋
แวะมานั่งเล่นชิล ๆ ที่ร้านเดอะบริค ท่าอิฐ บรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งสไตล์ลอฟต์นิด ๆ 🍃 ครั้งนี้ลองสั่ง “แซลมอนฟู” กับ “ขาหมูเยอะมัน” มาชิมแซลมอนฟูคือดีมาก เอาจริงเมนูนี้เพิ่งเคยเจอร้านนี้นี่แหละ มาแล้วแนะนำให้สั่งนะ กรอบฟู ไม่อมน้ำมัน ไม่เลี่ยน ไม่คาว 🐟 ส่วนขาหมูให้มาจุกๆ เนื้อเยอะ เนื้อนุ่ม ราดน้ำจิ้มเปรี้ยว ๆ เผ็ดนิด ฟินมาก 🐷 พนักงานก็น่ารัก ใครผ่านมาแถวนี้แนะนำให้แวะลองเลยครับ ไม่ผิดหวัง...อ่านต่อ
จานนี้ 10/10 ข้าวปลาสลิดทอดอร่อยจัด เสิร์ฟพร้อมความประทับใจ 💯
อาหารอร่อยมาก 😋 ปริมาณคุ้มค่า 💰 ร้านสะอาด บรรยากาศน่ารัก 🧼🍃 พนักงานใส่ใจ บริการดีมาก 💁♀️💖 เมนูแนะนำ : ข้าวปลาสลิดทอด 109.- 🍚🐟 ปลาสลิดทอดมากรอบนอกนุ่มในแบบกำลังดี หนังบาง ๆ กรอบกร๊วบ หอมกลิ่นปลาตากแดดแบบเฉพาะตัว เค็มนิด ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ คือฟินมากกกก 🤤🔥 ประทับใจสุด ๆ ถ้าไปแถวนั้นอีกกลับไปกินแน่นอนค่าาาา 💯✨ดูเพิ่มเติม
ประทับใจร้านนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเลยค่ะ บรรยากาศดีมาก มีมุมให้นั่งหลายแบบ ทั้งในห้องแอร์และโซนด้านนอก เมนูกาแฟคือเด็ดจริง หอมเข้มกำลังดี ส่วนอาหารก็อร่อยทุกจาน ราคาไม่แรงเกินไป พนักงานบริการสุภาพ ยิ้มแย้มตลอดเวลา เหมาะกับการนั่งชิลหรือมานัดคุยงานก็ลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม
ครบเครื่องทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในที่เดียว
ถ้าใครมองหาร้านที่รวมทั้งอาหารดี กาแฟดี เบเกอรี่ดี และบรรยากาศดีในที่เดียว ร้านนี้คือคำตอบค่ะ เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีทุกอย่างที่เคยลอง กาแฟหอมเข้มข้น ถูกใจมาก ๆ และเบเกอรี่ก็สดใหม่ หอมหวานกำลังดี ร้านจัดที่นั่งไว้หลากหลาย ทั้งโซนในร่มและกึ่งเอาท์ดอร์ นั่งสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด จะมาคนเดียวทำงานเงียบ ๆ หรือมานั่งชิลกับเพื่อนก็เหมาะ พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม บริการดี ใส่ใจลูกค้าอย่างทั่วถ...อ่านต่อ