รีวิว สมิตา ไผ่เขียว บะหมี่เกี๊ยว

ellely
3 ม.ค. 2019
อร่อย ในราคาเบาๆค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำพิเศษ, ข้าวหมูแดง หมูกรอบ

พักเที่ยงค่ะ เลยมาขอลุมร้านนี้กับเขาด้วยค่ะ. พวกเราประเภทร้านไหนมุงกัน ก็ขอแจมกับเขาด้วยค่ะ วันนี้แถวซอยกลางวัดด่าน ร้านยังไม่เปิดร้านหลาย เลยมาแถวท้ายซอยวัดด่านค่ะ ร้านไผ่เขียวเปิด นั้นขอฝากท้องร้านนี้นะคะ หลายครั้งหลายครา หากมีออเดอร์ข้าวหมูแดง หมูกรอบ จะต้องโทรสั่งร้านนี้ค่ะ ให้เยอะ อิ่ม ราคาถูกค่ะดูเพิ่มเติม

Prince MinHo
732071.6k
19 ต.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ทะเล อร่อยมาก กินทุกอาทิตย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล, ข้าวหมูแดง (ธรรมดา), บะหมี่เกี๊ยว

ขอแนะนำร้านบะหมี่เกี๊ยว อยู่ท้ายซอยวัดด่านนะครับ เลี้ยวรถเข้ามาท้ายซอยจากฝั่งถนนศรีนรินทร์ ไม่เกิน 200 เมตร ร้านนี้จะอยู่ ข้างๆ กับโลตัสเอ็กซ์เพรสครับ หาไม่ยาก เดิมที ร้านนี้จะเป็นแบบก๋วยเตี๋ยวรถเข็น ขายอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนกับร้านที่เป็นทำเลใหม่นี้ ซึ่งร้านทำเลใหม่นี้จะย้ายเข้ามาอยู่ใต้ตึกครับ สะดวกสบายกว่าร้านทำเลเดิมมาก เมนูร้าน ก็จะมีดังนี้ ครับ 1) บะหมีเกี๊ยว 2) ข้าวหมูแดง 3) ข้าวหมู...อ่านต่อ