- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าหนมหมูจุ่ม (ลาดหญ้า 4)

รีวิว ป้าหนมหมูจุ่ม (ลาดหญ้า 4)
อาหารอีสานอร่อยๆที่ ลาดหญ้า
ป้าหนมจิ้มจุ่มลาดหญ้า 4 ร้านอาหารอีสานริมทาง มีโต๊ะให้นั่ง ไฟสว่างไสว ราคาอาหารไม่แพง ที่จอดรถ หาจอดริมทางถนนหน้าร้าน ยำวุ้นเส้นรวมมิตร รสชาติเปรี้ยวเผ็ด วุ้นเส้นนุ่มลื่น เครื่องแน่น ลาบหมู รสชาติจัดจ้าน อร่อย เนื้อย่าง เนื้อหอม รสกลมกล่อม ตำไทยหมูยอ เส้นมะละกอเป็นแบบขูด ไม่ค่อยกรอบ และอร่อยเท่าไหร่ครับ อาหารทำไว รอไม่นาน #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เจ้าดังในตำนาน
ค่ำคืนนี้ หาไรชิวๆๆลอยกระทงคะ อร่อย ด้วยหมูจุ่ม แสนสุดวิเศษ ร้านดัง ป้าหนมหมูจุ่ม คะ อร่อยทุกเมนู ติ เรื่องไก่ย่าง คะ มีเลือด คะ ไม่โอเคคะ หม้อจิ่มจุ่ม น้ำซุปดีคะ เครื่องหมูจุ่มดีมากเลยคะ หมูและเครื่องใน ส้มตำไท , ส้มตำโคราช , เกาหลาตำ ก็อร่อยดีคะ ปลาเผา เนื้อมันมากคะ อร่อย ด้วยน้ำจิ้ม เข้ากันดีคะ ปีไก่ทอด คอหมูย่าง คือ ดีมากคะดูเพิ่มเติม
หมูจุ่มไว้ก่อนนะ
2/1/61 ร้านนี้อยู่ติดกับร้านราดหน้าเฮงเฮงค่ะ มีหมูจุ่มแบบดั้งเดิมหม้อดิน และหมูจุ่มหม้อไฟฟ้าให้เลือกค่ะ แต่เมื่อกลางวันเพิ่งทานสุกี้มาเอง เลยสั่งอย่างอื่น ไม่ได้ลองหมูจุ่มค่ะ 🍴 คอหมูย่าง 60 🍴 น้ำตกหมู 60 🍴 ส้มตำปู 30 โดยรวมใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
หมูจุ่มร้อนๆ อาหารอีสานแซบๆ แถวลาดหญ้า
ร้านหมูจุ่มอาหารอีสานป้าหนม อาหารรสชาดจัดจ้าน แซบส์ซี๊ด ถึงใจ มีอาหารอีสานให้เลือกรับประทานหลายเมนู วันนี้ขอแนะนำ เนื้อจุ่ม กับน้ำจิ้มที่มีรสชาดเฉพาะ และน้ำซุปหอมๆ ตามด้วยยำผ้าขี้ริ้วรสแซบส์ไม่แพ้กัน ตามมาติดๆ เนื้อย่างเหนียวหนึบนุ่มหนับ และหอยแครงเผา ตามภาพเลยจ้า ราคาไม่แพงราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท ถ้าสนใจร้านอยู่หน้าปากซอยลาดหญ้าซอย4 ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย นะคะดูเพิ่มเติม
หมูจุ่มแบบชนชั้นกลาง ราคาประหยัดสำหรับ 2 ท่าน อิ่มพอดีๆได้สุขภาพ จิดรถง่ายติดถนน เปิดดึก ไว้นั่งทานแบบไม่รีบร้อน เตาถ่าน
ต้องบอกก่อนว่าไม่ใช่สายหมูจุ่มอึสานเท่าไหร่นัก มีจังหวะได้ไปทานสั่งแบบประหยัดสุดหมูจุ่มชุดเล็กสุด 140 น้ำเปล่า+น้ำแข็ง 20 (บังคับซื้อน้ำแข็งเอากำไรค่าถังตามสูตรไม่แฟร์เท่าไหร่) น้ำจิ้มแบบแจ๋วธรรมดา แต่น้ำจิ้มหมูจุ่มค่อทีเด็ด ถ้าท่านเอาตะเกียบจิ้มชิมคำแรกท่านจะไม่ค่อยอร่อย ขมๆ แต่ถ้าท่านเอาไปใส่ในหมูจุ่มเมื่อนั้น ความมหัศจรรย์บังเกิด ขนาดสาวๆผู้ทานอะไรยาก ยังซัดซะเกลี้ยงหม้อ ท่านลองคิดดู แน่รวมๆ...อ่านต่อ
ร้านริมทางแต่รสชาติดี
ร้านนี้รสชาติดี ราคาไม่แพง มีให้เลือกหลากหลาย จิ้มจุ่ม อาหารอีสาน หอยลวก ปลาเผา มาที่เดียวครบครันจริงๆ เหมาะมากินกัน4-5คน เพราะจะสั่งได้หลายอย่าง ราคาไม่แพง เมนูเด็ด ส้มตำไทย เปรี้ยวแซ่บได้ใจ ยำวุ้นเส้นรสจัดอร่อยมากค่ะ หมูจุ่มก้อร่อย น้ำจิ้มเด็ดสุดๆ ส่วนบรรยากาศร้าน ก้เป็นร้านริมทาง อยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย มีโต๊ะอยู่เหมือนกันนะคะดูเพิ่มเติม