- รวมรีวิว ร้านอาหาร หัวปลาต้มยำนายพล -

รีวิว หัวปลาต้มยำนายพล -
ต้มยำแซ่บๆ น้ำข้นน้ำใส จัดไปให้คล่องคอ เนื้อปลา ไข่ปลา หัวปลา ชอบทักรักบอกเลือกได้ตามสบาย ที่ร้าน ร้านหัวปลาต้มยำ นายพล แม่กลอง . ร้านนี้เป็นร้านที่มีเมนูน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ร้านอร่อยที่คนพื้นที่การันตี เมนูขึ้นชื่อ #หัวปลาต้มยำ ทั้งน้ำข้นและน้ำใส แซ่บถึงเครื่อง หอมสมุนไพรรสจัดจ้าน ปลาเนื้อขาวสดแน่น ไข่ปลามันถึงใจ ซดน้ำแล้วคล่องคอสุดๆ ✨👏 . แต่ถ้าใครเป็นสายแทะ จัดหัวปลาเก๋ามาครดให้มันส์ปาก ม...อ่านต่อ
อร่อย ถูกใจ ถูกปาก
ร้านต้มยำหัวปลาหม้อไฟนายพล ร้านข้างทางเป็นเพิงมุงด้วยจากหรือหญ้าคาอะไรซักอย่าง อยู่ใกล้กับยูเทิร์นตรงข้ามกับร้านอาหารคุ้มพี่หลวง รสชาติแซ่บมาก ต้มยำทุกอย่าง ทั้งน้ำข้นละน้ำใส ซดน้ำจนแทบจะหยดสุดท้าย ผัดผักบุ้งก็กรอบ กระเพราหมูตุ๋นก็อร่อย มีน้ำแข็งใสเป็นของหวานให้เลือกทานด้วย ราคาไม่แพงค่ะ น่าคบหาช่วง แต่ตอนกลางวันคนจะเยอะมาก มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 12 ถึง 15 โต๊ะดูเพิ่มเติม
หัวปลาต้มยำ เนื้อแน่นรสข้น
ร้านหัวปลาต้มยำ ในแม่กลอง รสชาติอร่อย ราคามิตรภาพ ต้มยำเนื้อปลาน้ำข้น เนื้อล้วนๆ รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ เนื้อปลาสดๆจัดมาเต็มชาม ทานคู่กับไข่เจียวปู เนื่อปูพอกรุบกริบ อร่อยเข้ากันจริงๆ แนะนำเลยค่ะ กลางวันคนเยอะมากแต่รอไม่นานเลย อร่อยสบายกระเป๋าค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารที่กินที่บ้าน แต่ชักอยากไปที่ร้านแล้ว
ได้ของฝากในตำนานสมุทรสาคร นั้นคือ "หัวปลานายพล". เพื่อนชมหนักชมหนาว่า อร่อยอย่างนั้น อร่อยอย่างนี้ และขอบอกว่าร้านนี้หมดเร็วมาก จนเพื่อนได้ซื้อ หัวปลาน้ำข้น กับน้ำใส อย่างละถุง สนนราคารวม. 150 ได้กินตอนบ่าย4โมง หลังจากนั้น ดำเนินการทอดไข่เจียว ให้เข้ากับ ต้มยำ ขอบอกว่า เนื้อปลาไม่เละ ส่วนน้ำซุป มีความเข้มข้น บวกกับความเผ็ดเปรี้ยวที่แซ่บถึงใจ บอกเลยว่าเข้ากับ ไข่เจียวมากๆ กินกับข้าวหอมมะลิ เข้าก...อ่านต่อ