- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยอดเด็ดบะหมี่กวางตุ้ง

รีวิว ยอดเด็ดบะหมี่กวางตุ้ง
ร้านบะหมี่อร่อยในเมืองชล บะหมี่ เกี๊ยว หมูแดง แสงออกปาก
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ยอดเด็ด บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง 😋😋😋 ร้านบะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง ระดับตำนานเมืองชลบุรีเปิดมามากกว่า 40 ปีเปิดขายช่วงเย็น3-4 ชั่วโมงก็ปิดแล้ว ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทฝั่งไปบางแสนพัทยา อยู่ก่อนถึงโรงแรมรัตนชล ผมมาช่วงทุ่มนิดๆลูกค้าเต็มหน้าร้านแต่ก็พอยังมีโต๊ะว่าง สั่งบะหมี่แห้งและเกี๊ยวน้ำ ที่นี่จะมีมีแต่บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงเท่านั้นปูลูกชิ้นหรือเครื่องต่างๆไม่มี...อ่านต่อ
บะหมี่ที่อร่อยที่สุดในชลบุรี
บะหมี่ที่มากินซ้ำ บ่อยมาก เรียกว่าอร่อยที่สุดในชลบุรี 🥰🥰🥰 ต่อแถวรอนานหน่อย แต่รับรองว่าคุ้ม บะหมี่แห้งหมูแดง น้ำบะหมี่เขาออกหวานๆ ใส่มาให้กำลังดีไม่แห้งมาก 😍😍😍 ไม่ต้องปรุงเพิ่ม กินกับน้ำซุปร้อนๆ เรามากินบ่อยมาก เกือบทุกอาทิตย์ก็ว่าได้ ให้มาเมืองชลต้องแวะมานะ 🌟🌟🌟🌟🌟 เจ้านี้เอาไปเลย 💯 ชอบมากดูเพิ่มเติม
ยอดเด็ด‼️🍜🥬 มีเด็ดที่หมูแดงอบน้ำผึ้ง 🍯
ยอดเด็ด,, ร้านเด็ดๆ ประจำเมืองชล ขายมาอย่างยาวนานหนักหนา เป็นร้านห้องแถวหนึ่งห้องใหญ่ๆ ติดริมถนนสุขุมวิท เมนูของร้านมี สองแบบถ้วน บะหมี่น้ำ กับ บะหมี่แห้ง 😅 แต่ถึงแม้จะมีแค่สองอย่าง แต่คิวรอรับกลับบ้านนี่ยาวเลยหน้าร้านไปอีกจ้า 👍🏼 การันตีความเป็นบะหมี่ชื่อดังในย่านนี้จริงๆ รสชาติ ดีงาม แต่ๆๆ ดีงามในแบบบะหมี่แห้งนะคะ เพราะบะหมี่น้ำ ไร้รสชาติมากจ้า 😬 ไม่ชัวร์ว่าวันนั้นเจ๊อาจจะลืมใส่ซีอิ๊วปรุ...อ่านต่อ
บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง บะหมี่เจ้าเก่าของเมืองชลบุรี
ร้านบะหมี่เจ้าเก่าเจ้าโบราณ อยู่ในตัวเมืองชลบุรี แถวๆไปรษณีย์ แยกเฉลิมไทย ร้านจะเปิดตอนเย็นๆ ปิดดึกหน่อย ประมาณเที่ยงคืน ร้านอยู่ติดถนนเลย คนทำจะเป็นคุณลุง รถยนต์จอดข้างทางได้เลยครับ ใครไปร้านนี้บอกเลยว่าต้องสั่งบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง แห้ง แนะนำว่าทานแห้งอร่อยมากกกก ถ้าทานแบบน้ำจะจืดหน่อย แต่ขอพูดถึงแบบแห้งละกันครับ คือความมันของหมูแดงผักกวางตุ้ง บะหมี่ และเกี๊ยว มันลงตัวกันสุดๆ น้ำของหมูแดงหวานๆมั...อ่านต่อ
บะหมี่หมูแดงเก่าแก่ของชลบุรี หมูแดงอร่อยมากกกกกกกกก 🐷
ขอให้เป็น 1 ในบะหมี่หมูแดงที่อร่อยที่สุดในชีวิต อร่อยทั้งเส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูแดงที่หมักเอง+กับน้ำราดที่เข้มข้น ใครสายบะหมี่หมูแดงต้องลองงง!! ร้านเปิด 1ทุ่ม แต่อย่ามาเกิน 3 ทุ่ม เพราะหมดเร็ว 🍽 รสชาติ : ดีมากกกกก บะหมี่เหนียว หมูนุ่มอร่อย 🚗 ที่จอดรถ : ไม่มี หาจอดข้างถนน 🏅 ความคุ้มค่า : คุ้มค่า อ่านต่อได้ที่ดูเพิ่มเติม
บะหมี่หมูแดง!!
ร้านนี้คนเยอะมากเลย ลองสั่งมาซะหน่อย -บะหมี่แห้งหมูแดง ตัวหมูแดงย่างมาหอมเชียว แต่บางส่วนจะไหม้นิสนุง ตัวเนื้อนุ่มเชียว รสชาติเข้มดีเลยนะ อร่อยเลย บะหมี่รสชาติทั่วไปๆ มีความเข้ากันดีเลยะ เอาไป 3.5 จ้าดูเพิ่มเติม