- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวไผ่เขียว ram inthra

รีวิว ครัวไผ่เขียว ram inthra
ร้านอาหารแถววัชรพล มีดนตรีสดบางช่วง ร้านออดแนวมืดๆไปหน่อย รสชาตอาหารกลางๆ ราคาย่อมเยาว์ ส่วนตัวคิดว่าพอใช้ได้
ร้านอาหารแถวห้าแยกวัชรพล หากมาทางเส้นวัชรพลจะถึงก่อนห้าแยก เลี้ยวซ้ายเข้ามาสุดก็จะเจอ เป็นร้านอาหารไทย มีดนตรีสด มีแอลกอฮอล์ จุดด้อยคือร้านค่อนข้างมืด และยุงเยอะ โดยรวมอาหารรสชาตกลางๆ ไม่โดดเด่นมาก จากรายการที่สั่งวันนี้ที่ไม่โดนเลยคือออส่วนกระทะร้อน ดูเป็นแป้งมากเกินไป ไม่ค่อยมีหอยเลย อื่นๆก็พอกินได้ดูเพิ่มเติม
อร่อย เพลงเพราะ!!
ครัวไผ่เขียว เป็นร้านที่อาหารอร่อย สั่งไดัหลากหลาย เพราะจานไม่ใหญ่ อาหารตกจานละ 80-120฿ อาหารที่อร่อยแลัหากินได้ยากคือ แกงคั่วหอยขม แหนมผัดกระเทียมโทน ยำถั่วพู ส่วนเนื้อแดดเดียวเหนียวไปหน่อยเคี้ยวไม่ออกแม่ว่าจะรสชาติดีก็ตาม มีดนตรีสดสไตล์เพื่อชีวิต ไทย/เทศ ยุงเยอะ แต่บรรยากาศร่มรื่นดี มีที่จอดรถแต่ไม่เยอะมาก แต่มาทีไรก็มีที่จอดทุกทั้ง โดยรวมอรีอยดี ราคาไม่แรงค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยนะจ๊ะ นะจ๊ะ
กินมาหลายที่ ร้านนี้ผมให้ผ่านครับ ถือว่าอร่อยทีเดียว(จริงๆก็อร่อยหลายที)ผมมาครั้งแรก แต่ถ้าเจออาหารที่ผ่านลิ้นรสชาติแบบนี้ รับรองต้องมาอีกดูเพิ่มเติม