- รวมรีวิว ร้านอาหาร หมูปิ้งสูตรโบราณ สูตรเด็ดในตำนาน เส้นสนามบินหาดใหญ่

รีวิว หมูปิ้งสูตรโบราณ สูตรเด็ดในตำนาน เส้นสนามบินหาดใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติดี ราคามิตรภาพ
มาทานร้านนี้เพราะอยู่ไม่ไกลจากออฟฟิศ เราสั่งเป็นเกาเหลาต้มยำกับข้าวสวยและเพิ่มไข่มังกร เกาเหลาต้มยำ รสชาติต้มยำปรุงมาได้กำลังดี เติมเปรี้ยวเผ็ดสักนิด ลงตัวเลย ลูกชิ้นหมูอร่อย และเราเพิ่มเมนูพิเศษไข่มังกร เป็นไข่ต้มยางมะตูมและห่อด้วยหมูเด้ง เอามากินกับก๋วยเตี๋ยวเข้ากันดีเลยค่ะ ราคาก็มิตรภาพถ้าเพื่อนๆมีโอกาสอย่าลืมแวะมาลองทานกันนะคะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ห้ามพลาด ร้านรสมือแม่ 👍👍👍
"รสมือแม่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรโบราณ" เป็นสไตล์ ก๋วยเตี๋ยวโบราณ โคตรอร่อยๆๆๆ อารมณ์นั่งกินข้าวอยู่บ้าน เหมือนแม่ทำให้กิน ❤️❤️❤️ หมูแดงเป็นเอกลักษณ์ สูตรเด็ด ลับเฉพาะของทางร้าน ล้วนคัดสรรวัตถุดิบต่างๆที่มีคุณภาพ สด สะอาด ถูกหลักอนามัย กระเทียมเจียว ถั่วป่น พริกป่น คั่วเอง ทำใหม่ๆวันต่อวัน น้ำซุปห๊อมหอม กระดูกหมูเน้นๆ (ไม่ใส่ผงชูรส) ที่สำคัญ น้ำต้มยำ ทางร้านใช้มะนาวแท้ 💯% เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวหม...อ่านต่อ