รีวิว ข้าวต้มเจ้นัด

Arex
15 พ.ย. 2014
ข้าวต้มริมทางรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกุ้ยช่ายขาวเต้าหู้

ผ่านมาเป็นต้องแวะ เพื่อนยามดึกสายบางเลน สั่งมาแค่สองอย่างก้อพอเด่่วทานไม่หมดอ่ะ ผัดกุ้ยช่ายขาวใส่เต้าหู้อ่อนรสชาดเด็ดไม่ลองไม่ได้นะครับ หน้าตามันธรรมด๊าธรรมดา แต่ต้องกลับมาสั่งกินอีกครั้ง ส่วนอีกจานสั่งมาทดสอบแล้วไม่ทับใจ คือ คะน้าหมูกรอบ คะน้าไม่สุก หมูกรอบหืนน้ำมัน รสชาดเค็มโด่ๆ นะครับ เดาว่าไม่ใส่น้ำมันหอย อิอิ..มั่วค้าบดูเพิ่มเติม

22 ต.ค. 2014
ร้านข้าวต้มกลางคืนที่ทำต้มยำอละผัดกุ้ยช่ายขาวได้แซ่บมาก!
Chayanit Sriyaran
2 ธ.ค. 2018
อร่อยดี ราคาถูก

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด