1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เค้กฟูเบเกอรี่ สาขาบางใหญ่ ไลน์ID:cak086
3.6

รีวิว เค้กฟูเบเกอรี่ สาขาบางใหญ่ ไลน์ID:cak086

Beloved Friend
5 พ.ย. 2021
ชิฟฟ่อนเค้กสารพัดไส้ เนื้อนุ่มมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนฝอยทอง, ชิฟฟ่อนวนิลา, ชิฟฟ่อนบลูเบอรี่, ชิฟฟ่อนมอคค่า, ชิฟฟ่อนชอคโกแลต

ร้านชิฟฟ่อนฟู มีหลายสาขามาก เราซื้อสาขานี้ ตอนเช้าไปต่างจังหวัดกะว่าจะเอาไว้กินบนรถ มีหลายรสชาติให้เลือก ราคาชิ้นละ 12 บาท ซื้อ10ชิ้น 100 บาท เราสั่งเป็นรสบลูเบอรี่ มอคค่า ชอคโกแลต วนิลา ฝอยทอง ตัวชิฟฟ่อนเนื้อเบานุ่มมาก กินไม่หมดใส่ตู้เย็นไว้ เอาออกมากินยังนุ่มเหมือนเดิม ตัวครีมก็ไม่หวานมาก กินกับกาแฟอร่อยลงตัวดูเพิ่มเติม

nui nui
18 ก.ค. 2021
เค้กฟู นุ่มๆ

ขนมชิฟฟ่อน ร้านเค้กฟู น้องสาวซื้อมาฝากให้ทาน เป็นชิฟฟ่อนเนื้อฟูนุ่ม ชิฟฟ่อนมะพร้าว ช๊อคโกแลต และกาแฟ ราคาชิ้นละ 12บาท (โปรตอนนี้ชิ้นละ 10บาท) ตัวขนมมีกลิ่นหอม เนื้อนุ่ม เนื้อขนมละเอียด ถ้าเป็นชิฟฟ่อนในเตยจะมีเนื้อมะพร้าวด้วย ถ้าเป็นรสกาแฟจะมีลูกเกดในครีมด้วย ถ้าเป็นช๊อคจะมีช๊อคชิฟด้วย ทานกับกาแฟหรือชาร้อนก็ดีคะดูเพิ่มเติม

s o m *
1031652k
19 ส.ค. 2016
นุ่มข้ามวันข้ามคืน ให้ 4.5 ดาวเลยสำหรับเบเกอรี่ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชิฟฟ่อนมะพร้าว, ขนมปังมะพร้าว, ขนมปังเนยสดครีม

ร้านตั้งอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษกจากหมูบ้านพระปิ่นเกล้า 3 เลยมา 100-200 เมตรมุ่งหน้า BB bangyai ร้านจะอยู่คอสะพาน สังเกตุจากป้ายตัวหนมปังสีเหลืองๆ ยิ้มแป้นอยู่ การจอดรถต้องจอดแปะริมถนนและเป็นแบบซื้อกลับบ้านเท่านั้นค่ะ ร้านนี้เหมือนจะแบ่งขนมเป็น 3 ประเภทค่ะจากที่เห็น คือขนมปัง เค้ก และชิฟฟ่อน ครั้งนี้มีโอกาสลองขนมปังและชิฟฟ่อนเพราะเค้กเหลือ 2 แพ็คและคนก่อนหน้าสั่งตัดหน้าไปแล้ว 😭 ขนมปัง 1 กล่อง ม...อ่านต่อ

nanareview
8.6k2.4k18k
16 ก.ย. 2015
ชิฟฟอนอร่อยๆ ราคาไม่แพง

ร้านปั้นแป้ง อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก มีหลายอย่างในตู้น่าสนใจ แต่เห็นชิฟฟ่อนเด่นมากมีหลายรส จัดไป 1 กล่อง มาทานที่บ้าน เนื้อฟูดี ชิ้นไม่ใหญ่ พอดี ขนาดไม่หนักใจ มีรสกาแฟ ช็อคโกแลต วนิลา ใบเตย ชอบทุกรสเลยค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ผ่านมาก็มาลองดูนะคะดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
20 ก.ย. 2016
เค้กฟู นุ่ม ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กใบเตย

หลังจากที่ลองทางขนมปังร้านนี้ ครั้งนี้ของลองเป็นเค้กฟูนุ่มบ้าง รสชาติที่ได้ลองคือ - รสส้ม : กลิ่นส้มค่อนข้างแรง แต่รสชาติยังจืดเกินไปหน่อย ยังไม่ค่อยได้อารมณ์ของส้มมากนัก - รสใบเตยนมสด : หอมเหมือนกัน แต่ว่ารสชาติก็นุ่ม ๆ ไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ ปล. ความนุ่ม ฟูของเค้ก ถือว่าโอเคเลยค่ะ และราคาก็ไม่แรงดูเพิ่มเติม

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
25 ก.ค. 2015
ปังนุ่มๆ แบบข้ามวันก็ยังนุ่มฟู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ต่าง, เค้กส้ม, แยมโรล🍩

ร้านปั้นแป้ง เป็นร้านริมถนนวามารถแวะซื้อ ไว้ทานที่บ้านหรือเอาไว้ทานตอนขับรถ ไปทำงานก็ได้ ที่สำคัญไส้กำลังดีไม่ล้นเกิน ที่สำคัญหากเทียบ เจ้าดังไส้เยอะ แป้งของเจ้าดังข้ามคืนจะแป้ง ขนมปังจะแข็งไม่นุ่มครับ แต่ของร้านนี้ยัวคงความนุ่มหอมอร่อยมากๆ เค้กและแยมโรลต้องบอกว่าอร่อยใช้ได้เหมือนกันดูเพิ่มเติม