รีวิว Seafood Market & Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
กุ้งมังกรเจ็ดสีตัวละ20,000++
เมนูเด็ด:แพนงกุ้ง

ที่ร้านเป็นแบบในเลือกวัตถุดิบมา แล้วระบุว่าจะให้เอาไปทำอะไร ได้หมด ต้มผัดแกงทอดนึ่ง ตำแหน่งที่ตั้ง : ลง Bts พร้อมพงษ์ เดินต่อไปในซอยสุขุมวิทย์ 24 ขาลากนิดนึง หรือจะวินก็ได้แล้วแต่สะดวก บรรยากาศร้าน : ไม่เหมาะมาสองคนหรือคนเดียวนะ เพราะจะเหงา55 ร้านกว้างมากกกก ไม่ต้องจองนะ เพราะคงไม่เต็ม ราคา : วัตถุดิบแพงพอสมควร อย่างเช่น กุ้งขาว กิโลละ 2,550 บาท ส่วนโต๊ะเจ้าของรีวิวโดนกุ้งมังกรเจ็ดสีไป 20,00...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
Seafood Market ในวันที่เงียบเหงา (รสชาติ 3.5 🌟)
เมนูเด็ด:ผัดผักใส่แขนง ข้าวโพดอ่อน ถั่วแขก เห็ดฟาง, ปลาหมึกวงชุบแป้งทอด, ทอดมันกุ้ง, เทมปุระกุ้งล้วน 15 ตัว, ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว, ผลไม้ เมล่อนกับแก้วมังกร

เราพาพี่สะใภ้มาทานร้านนี้ซึ่งเป็นร้านประจำที่ครอบครัวของแฟน ที่เค้าเคยทานตั้งแต่เด็กๆ ครั้งนี้พี่สะใภ้กลับมาเยี่ยมบ้านกับครอบครัวก็เลยอยากให้ลูกๆเค้ามาร้านอาหารที่ดูตื่นตาตื่นใจกับเด็กๆดูบ้าง ร้านนี้เราก็ไม่ได้มาทานน่าจะ 3 ปีได้ เนื่องจากล่าสุดที่มานั้นเราตั้งใจไปทานกุ้งเทมปุระ แต่ว่ากุ้งเทมปุระทอดช้ามาก ทอดไม่เสร็จ อดกิน หลังๆนี้ก็เลยห่างหายจากร้านนี้ไป บรรยากาศ: ยังเหมือนเดิม 10 กว่าปีก็ไม...

อ่านต่อ »
Seafood Market & RestaurantSeafood Market & RestaurantSeafood Market & Restaurant

25 Likes6 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ซีฟู้ดมาร์เก็ต สด สะอาด เหมือนแพง แต่โอนะ
เมนูเด็ด:กุ้งทะเลเผา, ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว

ร้านเก่าแก่ดั้งเดิมเปิดมาหลายสิบปีด้วยคอนเซป ถ้ามันว่ายเรามี อาหารทะเลสดๆจากทั่วโลก สดสะอาด ง่ายๆแค่เข้าไปเลือก หาสัตว์ที่ต้องการจะทาน ใส่ถุงๆเลือกผักเลือกผลไม้ จากนั้นมาคิดเงินค่าของสด พอมาที่โต๊ะเจ้าหน้าที่จะมาถามว่าให้ทำอะไร ราคาค่าทำอยู่บนโต๊ะ จากนั่นรอหม่ำได้เลย คนไทยน้อยมากมีแต่ต่างชาติ จีนญี่ปุ่นแขกฝรั่งครบเลย รสชาดเอาใจต่างชาตินะไม่จัดมากถ้าชอบรสจัดต้องแจ้งทางร้านครับ โอเคนะบริการดี อ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ชอบสโลแกน if it swims, we have it.

ขอรีวิวย้อนหลังนิดนึง มาร้านนี้ก่อนช่วงหยุดวันพ่อ รถติดมากมาย ร้านอาหารอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ป้ายด้านหน้าสังเกตุได้ชัดเจน อาหารจะเน้นอาหารทะเลเลย มีทั้งสดและตายแล้ว เราเดินเลือก เหมือนไปเดินตลาดสดเลย หยิบๆๆๆๆๆๆ แล้วก็จ่ายตัง หลังจากนั้นแจ้งว่าสิ่งที่เลือกมาจะเอาไปทำกระบวนการไหน (ค่าทำอาหาร จ่ายอีกนะครับ) อาหารสดแน่นอน ถ้าเลือกตัวที่ยังวิ่งไปมาอยู่ รสชาติออกมาแบบสไตร์จีนๆ คงเพราะว่าพ่อคร...

อ่านต่อ »
Seafood Market & RestaurantSeafood Market & Restaurant

27 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
อาหารทะเลเลือกเองสดๆ
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 24 ค่ะ บรรยากาศร้านเหมือนกับ supermarket ค่ะ ลูกค้าสามารถเดินไปเลือกอาหารทะเลสดๆ แล้วเอาไปให้ไปให้เชฟปรุงให้อีกทีค่ะ แต่ว่าคิดค่าทำอาหารด้วยนะคะ แต่ถ้าใครขี้เกียจเดินช็อปก็มีเมนูให้สั่งได้เลยก็มีค่ะ อาหารทะเลที่นี่มีหลายแบบ ส่วนราคาก็ค่อนข้างแพงเอาเรื่องอยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กินเสร็จ กระเป๋าตังเบาเลย
เมนูเด็ด:กุ้งใหญ่เผา, หอยแครงลวด, ปูนึ่ง

พิกัด🏖: ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท24 ติดรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ หากเข้ามาทางรถไฟฟ้า ขับเข้ามา750เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ร้านเปิด11.30-23.30น. ที่จอดรถกว้าง ที่นั่งในร้านก็กว้าง ร้านสภาพเก่าๆหน่อย พนักงานจะดูแลแบ่งเป็นโซนๆ วิธีสั่งคือ 1.ไปเลือกที่นั่งก่อน⛩ เพื่อจะได้หมายเลขโต๊ะ ใครมาเยอะก็นั่งโต๊ะกลมเลยค่ะ เรามาทั้งหมด7คน นั่งโต๊ะกลมสบายๆ 2.ไปเลือกผัก🌱🌿กับเนื้อ กุ้ง ปู ปลา🐟🦀🐚 เหมือนจ่ายตลาดค่ะ ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
Erawan Tea Room โรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ
4.1
32 รีวิว฿฿฿฿฿
เรือศรีพลฯ 2000
เรือศรีพลฯ 2000
4.5
7 รีวิว฿฿฿฿฿
Vapor Restaurant & Bar
Vapor Restaurant & Bar
4.4
34 รีวิว฿฿฿฿฿