รีวิว O’RI SHABU BTS พญาไท

Mushroom's Review
18 มิ.ย. 2023
ร้านชาบูที่ติดกับร้านครัวกรุงเทพ

เดินหาร้านกินแถวเส้นพญาไทอยู่สักพัก มาจบที่ร้านครัวกรุงเทพก็เจอร้านชาบูอยู่ข้างๆ เลย สามารถสั่งอาหารทางฝั่งครัวกรุงเทพมาทานได้ค่ะ เราสั่งทั้งชาบู แบบอลาคาท ติ่มซำ และ อาหารซีฟู้ดมาพร้อมกัน ทานกัน 4 คน ชาบูที่สั่งจะมาเป็นเซท ในเซทจะมีเนื้อ ข้าว ไข่ไก่สด 1 ฟอง ซุปชาบูกำลังดี ไม่จืดไม่เค็มเกินไป น้ำจิ้มพอนสึ หอมยูซุมากๆ ติ่มซำ พนง เชียร์ ฮะเก๋า หอยเชลและ ซี่โครงหมูตุ๋นเต้าซี่ ติ่มซำ รสชาติกลาง...อ่านต่อ

Lay Lao - Ari เล ลาว อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาวอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน
3.9
Ralph’s Coffee Central World