รีวิว B-story Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
ถ่ายรูป
บรรยากาศ
พนักงาน
เครื่องดื่ม
ของหวาน
บริการ
สวยงาม
ไม่หวาน
บรรยากาศร้าน
หนังสือ
ร้านน่ารัก
ฝรั่ง
วินเทจ
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ใกล้ BTS แต่งร้านสวย เปลี่ยนธีมตลอด
เมนูเด็ด:Passion Fruit Soda

ร้าน B-story Cafe นี่เล็งจะไปนานแล้ว เคยเห็นรีวิวเครื่องดื่มเป็นรูปหน้าน้องหมีดูน่ารัก แต่เดี๋ยวนี้ไม่ได้เด่นแค่เครื่องดื่มน่ารักแล้วนะ เค้ากลายเป็นคาเฟ่มีธีมร้าน โดยจะเปลี่ยนธีมร้านไปเรื่อย ๆ การตกแต่งในร้านก็ขึ้นกับคอนเซปต์ร้านในช่วงนั้น ๆ อย่างปลายปีที่แล้วก็จะเป็นธีมฤดูใบไม้ผลิ ร้านก็จะตกแต่งด้วยใบไม้สีส้ม บรรยากาศเหมือนอยู่เมืองนอกเลย พอเป็นเดือนตุลาก็เป็นธีมฮัลโลวีน สวยแบบหวีด ๆ ถัดมาเด...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารโอเคเลย เดินทางก้อสะดวก

หากหาร้านนั่งชิล ติดรถไฟฟ้า บอกเลยว่า ร้านนี้ยืนหนึ่ง นอกจากเดินทางสะดวก ช่วงคริสมาสต์นี้ยังตกแต่งสวยงามถ่ายรูปสวยทุกมุมอีกด้วย ส่วนตัวชอบบรรยากาศร้านตอนนี้มากๆ เลยเข้ากับเทศกาลคริสมาสต์ที่กลังจะถึงนี้สุดๆ การเดินทางก็ง่าย Bts ราชเทวี ทางออก 4 ฝั่งcocowalk จ้า เรื่องบรรยากาศให้เต็มสิบ เรื่องอาหารขอหักหนึ่งเพราะราคาแรง แต่รสชาติดีอยู่นะ ไก่อาจจะหวานไปบ้าง นอกนั้นโอเคเลย ติดที่ข้าวผัดต้ม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กุ๊กๆกู๋ Halloween ที่ร้าน B-story ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!
เมนูเด็ด:Salmon Hollandaise Sauce, Banana Choco Cake

พรุ่งนี้ก็วันฮัลโลวีนใกล้แล้ว ถ้ายังไม่รู้จะไปที่ไหน เราอยากแนะนำให้มาที่ร้าน B-Story Café เลย เพราะพรอพร้านนี้เค้าจัดเต็มสุดๆ! 👻 (สุดยิ่งกว่าพรอพของร้านคือคอสตูมลูกค้า แต่ละคนมาด้วยอินเนอร์ชั้นต้องได้รูปไปโพส IG 😂) เป็นร้านที่จัดธีมร้านตามเทศกาลได้สวยและอลังการมากๆ ช่วงคริสมาสต์พรอพก็แน่นมากๆ ช่วงปกติว่าสวยแล้วช่วงเทศกาลยิ่งกว่าอีก 😆 แอบกระซิบว่าช่วงนี้พนักงานที่ร้านจะแต่งตัวเป็นผีให้ถ่ายรู...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี ติดbts เดินทางง่าย

ร้านนี้บรรยากาศดี เงียบ และก็มุมถ่ายรูปเยอะ เมนูหลากหลาย เดินทางง่ายสะดวกติดbts ลงบันไดราชเทวีออกประตู3 เข้าไปบรรยากาศภายในฟิลป่าๆ มุมถ่ายรูปเยอะมาก เป็นอาคาร2 ชั้น บันไดไม้ ตกแต่งภายในดีมาก เหมือนอยู่ในป่าเลย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ผ่านมาแถวนี้เลยแวะเป็นรอบที่ 2 🥀

📍 ร้าน B Story ตั้งอยู่ที่ ถนนพญาไท เขตราชเทวี หากเดินทางโดย BTS สะดวกมากๆค่ะ ลง BTS ราชเทวีทางออก 4 จะเจอร้านเลย ✨ ร้านนี้เคยมาตอน Christmas ปีก่อนคนเยอะจนอยากกลับบ้าน รอคิวนานมาก 555 พอไม่ใช่ช่วงเทศกาลและเป็นเวลากลางวันไม่ค่อยมีคนเลย ดีค่ะ ชอบบรรยากาศร้านช่วงนี้ ตกแต่งน่ารักดี 💘 เราสั่งเครื่องดื่มมารีวิวรสชาติกันค่ะ 🌹 Rose Soda 115฿ แก้วใหญ่เลยค่ะ รสชาติทั่วไปของ Italian Soda เป็นไซรัป...

อ่านต่อ »
59 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ธ.ค. 2019

⛄❄️ 3 ดาวสำหรับการตกแต่งร้านที่น่ารักมาก 🎄🎅🏻

อ่านต่อ »
5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
'คาเฟ่สไตล์วินเทจใจกลางเมือง น่ารักมุ้งมิ้ง ถ่ายรูปสวยทุกมุม เค้กอร่อยอีกต่างหาก'
เมนูเด็ด:ชีสพายบลูเบอร์รี่, Banana Choco Cake, Hot Cocoa

ช่วงนี้ว่างๆเลยมาตามเก็บลิสต์คาเฟ่ที่ตัวเองอยากไปค่ะ☺ ถึงคิว B Story สักที ร้านนี้ค่อนข้างดังพอตัวเพราะเป็นร้านที่ตกแต่งสวย โดดเด่น แถมยังอยู่ใจกลางเมือง ลง bts ราชเทวีปุ๊บก็ถึงเลย วันที่กุ๊กไก่ไปคนค่อนข้างหนาตาสำหรับบ่ายวันธรรมดาค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นสาวๆแวะมาถ่ายรูปกันทั้งนั้นเลย ทางร้านตกแต่งให้เป็นสไตล์วินเทจ หลังคาแหลมสูง โต๊ะไม้ ผนังลายอิฐ แชนเดอเลีย มีแม้กระทั่งเตาผิง ทางร้านมีสองชั้น ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
Ad ·
ทรีท โดย เสน่ห์จันทน์
ห้องอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น รสชาติดั้งเดิมในราคาเป็นมิตร
4.2
7 รีวิว฿฿฿
Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿