- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลิวเซียงฟง The Promenade

รีวิว หลิวเซียงฟง The Promenade
Liu Xiang Fong The Promenade
Liu Xiang Fong เป็นภัตตาคารอาหารจีนอยู่ที่ The Promenade ชั้นตรงทางเชื่อมไปแฟชั่นไอส์แลนด์เลย ร้านชอบมีตั้งบูธขายอาหารลดราคาข้างๆร้าน 🍞ได้มาลองขนมเปี๊ยะหมูแดง อร่อยดี ของกินเล่นเพลินๆ ไส้แน่นมากๆ ราคาดีด้วย อร่อยคุ้ม #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialistดูเพิ่มเติม
ติ่มซำคำใหญ่เนื้อแน่นๆ เด้งสู้ฟัน
สองสามวันมานี่เล่นติ้กต่อกแล้วเห็นคนไปรีวิวอาหารและบอกว่าจองมาจาก Hungry Hub เลยลองเข้าไปส่องๆ ดู อืมน่าสนใจ บางร้านไม่มีบุฟเฟ่ต์ด้วยซ้ำแต่สามารถทำให้มีได้ ซึ่งบางร้านจะมีโน๊ตไว้ว่าอาหารเสิร์ฟมาในปริมาณปกติและมีราคาของเมนูนั้นๆ พอเลือกของที่จะกินเท่าที่กินไหวบวกราคาออกมาบุฟเฟ่ต์ไม่คุ้ม ถถถถถถถ วันนี้เลยมากินแบบธรรมดาเพราะเปรยๆไว้หลายวันแล้วว่าอยากกินติ่มซำและอยากทานร้านที่ค่อนข้างดีหน่อย ติ่มซำ...อ่านต่อ
สด และ อร่อย มากกก
ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย พนักงานบริการดี ถ้าพาผู้ใหญ่ หรือ ผู้สูงอายุมาทาน น่าจะถูกใจเป็นอย่างแน่นอน ถือเป็นร้านอาหารจีนพรีเมี่ยม รสชาติดี เมนูไฮไลท์ ของร้านนี้ ติดใจ... - ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว ที่ร้านใช้ปลาเก๋าเป็นๆมาทำ รับรองสดแน่นอน ปลาเก๋าของที่ร้านจะใช้ไซส์ 1 kg ไม่ตัวเล็กหรือใหญ่เกินไป (ขีดละ 200 บาท) จานนี้ราคา 2,000 บาท ร้านทำมาได้ดี ปลาเนื้อสดมากกกก นึ่งมาได้กำลังดี ขิงซอยกับหอมซอยใส่มาแบ...อ่านต่อ
[พรอมานาด] ติ่มซำโต๊ะจีนมื้อเที่ยงกับคุณยาย
มื้อเที่ยงวันเสาร์ต้นตุลา 64 หลังจากเปิดเมืองจากโควิดมาได้เดือนกว่า หลังได้วัคซีนก็สบายมากขึ้นในการมานั่งกินที่ร้าน วันนี้พาคุณยายพ่อแม่มาหาอาหารเที่ยงกิน มีคนอยากกินติ่มซำ เลยเลือกร้านมาง่ายๆร้านนี้ ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ของเดอะพรอมานาดติดแฟชั่นไอส์แลนด์ บรรยากาศคือร้านโต๊ะจีนแบบคอนเซอร์เวทีฟเลย มีโต๊ะกลมๆ มีกระจกหมุนตรงกลาง สั่งอาหารที่ใช้เวลาทำพอควรเลยนะ สั่งติ่มซำเป็นฮะเก๋า ซาลาเปา ฟองเต้าหู้...อ่านต่อ
👍โปรโมชั่น ✅1 แถม 1 ✅หอยจ๊อโปร 100 บาทแถมเส้นใหญ่ผัดพริกเกลือ อร่อยมากค่ะ
เป็นภัตตาคารอาหารจีนที่อยู่ในห้างใกล้ๆกับทางเชื่อมไปแฟชั่นไอส์แลนด์นะคะบริเวณชั้น 2 เป็นร้านอาหารจีนที่ดูดีมากๆ แต่ว่ามีช่วยโควิดมแบบนี้ก็มีโปรโมชั่นซื้อกลับบ้าน 1 แถม 1 ค่ะเลือกได้หลายเมนูน่าทานทั้งนั้นเลยทั้งอร่อยและก็คุ้มค่าคุ้มราคารู้เลยว่าใช้วัตถุดิบที่ดีค่ะดูเพิ่มเติม
คุณภาพอาหารชั้นเลิศ
ผมเป็นลูกค้าประจำของที่นี่ ผมเชื่อว่าใครได้ลองมาชิมจะติดใจ ยิ่งคนที่เป็นคออาหารจีน ชอบติ่มซำละก้อ ขอแนะนำที่นี่เลย ติ่มซำไม่กั๊กเนื้อ เป็นก้อนๆใหญ่ๆ เต็มปากเต็มคำ แม้ว่าราคาจะค่อนไปทางสูง แต่ก็นะ you get what you pay ปกติร้านมีขายคูปอง 5000 กินได้ 6000 ผมว่าคุ้มทีเดียว ใครสนใจถามที่แคชเชียร์ได้ดูเพิ่มเติม