3.1

รีวิว แม่ฉัน

9 ต.ค. 2017
ร้านเล็กๆแต่เปี่ยมล้นด้วยเมนูที่หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวบก, สปาเก็ตตี้

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ฝากท้องได้เลยครับร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันที่จอดรถสะดวกสบายที่สำคัญร้านอาหารเป็นห้องแอร์ครับนั่งทานไปเย็นสบายเลย อาหารที่นี่มีทั้งสเต็กสปาเกตตี้ก๋วยเตี๋ยวข้าวมีให้เลือกครบอ่ะครับ เมนูเด็ดของทางร้านคือก๋วยเตี๋ยวบกสำหรับคนชอบทานผักรสชาติอร่อยดีครับ เรื่องรสชาติถือว่าโอเคครับท่านได้ราคาไม่แพงอาหารสะอาดห้องแอร์แค่นี้ก็คุ้มนะครับดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2014
มีราการโปรโมชั่น

เส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวบก เมนูที่ลูกค้านิยมสั่งกลับบ้านกันเป็นอันดับต้นๆ ปกติกล่องละ 40 บาท ทางร้านจัดโปรเอาใจคนชอบซื้อของฝาก 3 กล่อง 100 ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงสิ้นปีกันไปเลย ใครผ่านลาดบัวหลวง อย่าลืมซื้อไปฝากคนที่บ้านนะจ้ะดูเพิ่มเติม

16 ก.ย. 2018
อร่อย ทุกเมนูเลยค่ะ บรรยากาศดี เจ้าของน่ารักเป็นกันเอง เมนูแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวบก สเต็กหมูพริกไทยดำ โรตีลูกโป่ง

นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลน ใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
นอนนาคาเฟ่ โฮมสเตย์&เรสเตอรองท์ บางเลนใบแจ้งชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม
แวะบางเลนกินอาหารกลางทุ่งนา ทุกเมนูคุณภาพดี จานใหญ่ ในราคาสบายกระเป๋า
฿฿
Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน