- รวมรีวิว ร้านอาหาร @Destiny Coffee House

3.2
รีวิว @Destiny Coffee House
7 พ.ย. 2014
สร้างไว้แต่ลืมเขียน ได้ยินมานาน พอมากินอีกที อ่อ เคยทานตั้งแต่ตอนเปิดใหม่ๆ แล้วครับ รสชาติกาแฟเฉยๆ ครับ
ร้านอยู่ซอยเฟรซมาร์ท ก่อนถึงประตู 6ม.นเรศวรครับ ที่พอได้คงเป็นบรรยากาศร้านครับ ไม่วุ่นวาน นั่งสบายดี แต่กาแฟทั้งที่ตอนกินเมื่อก่อนกับตอนนี้ เหมือนเดิมครับเฉยๆ ถ้านั่งทำงานหรือชิวๆ เอาบรรยากาศ ok ครับ ถ้าคอกาแฟไม่แนะนำครับดูเพิ่มเติม
29 พ.ย. 2014
ร้านประจำค่ะ^^
ร้านนี้กาแฟรดชาติดี ใช้ได้ บรรยากาศดี ค่ะ แต่การตกแต่งยังไม่ค่อยลงตัว แต่โดยองรวมแล้วจัดว่าเริสอยุ่น๊าาาา ต้องลองไปดูค่ะ แต่เค้กจากทางร้านจะรับมาอีกทีน่ะ ไม่ใช่เค้กทำเอง ซึ่งก็บางอีนก็อร่อย สมราคาค่ะดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2014
อร่อย บรรยากาศดี ไวไฟแรง แอร์เย็น
เมนูเด็ด: กล้วยปั่น
บรรยากาศดีค่ะ แต่สัญญาณโทรศัพท์อับไปหน่อย (DTAC) ไม่รู้อย่างอื่นเป็นมั้ย แต่ไวไฟแรงค่ะ เครื่องดื่มก็อร่อย ราคาปานกลาง ใช้ได้เลย 👍ดูเพิ่มเติม