รีวิว ส้มตำอ้วนอีสาน สะพานสูง + หมูปิ้งสูตรโบราณ -

nuinhui
27 ต.ค. 2014
ร้านอาหารอีสานแซ่บๆ ตามใจลูกค้า ชอบรสไหน สั่งเล้ยยยยย

ร้านอาหารอีสานข้างทางอยู่ในหมู่บ้านพฤกษชาติ เลยเขตสะพานสูงมา500เมตร เป็นร้านอาหารอีสานเล็กๆขายไก่ย่างคลุกขมิ้นเหลืองนวล ปลาดุกย่าง ของย่างต่างๆ แกงอ่อม ลาบ ส้มตำ นำ้ตก สารพัดแซบๆ ราคาปกติทั่วไป แต่ร้านนี้สั่งรสชาดได้ตามใจฉันมากๆค่ะ แถมแม่ค้าน่ารัก อัธยาศัยดีมากๆ ที่ชอบที่สุดจะเป็นพวกต้มแกงอ่อม กับส้มตำนานาชนิด ถ้าโชึดีบางวันมีขนมจีนน้ำยาป่าด้วยค่ะ ร้านนี้ถ้านั่งทานที่ร้านต้องบริการตัวเองทุกอย่า...อ่านต่อ

Junamol

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿