- รวมรีวิว ร้านอาหาร Ebisu Ramen Ebisu Ramen สาขา ปิ่นเกล้า

รีวิว Ebisu Ramen Ebisu Ramen สาขา ปิ่นเกล้า
ร้านราเมง ราคาประหยัด รสชาติโอเค จอดรถสะดวก
ร้านราเมงริมทาง ข้างๆบานาน่าไอที ปิ่นเกล้า ราคาประหยัด เมนูมีให้เลือกตั้งแต่ ราเมง เทมปุระรวมถึงข้าวหน้าต่างๆ ถ้าเข้ามานั่งในร้านแล้วอาหารรอไม่นาน ราเมงถือว่าทำได้มาตรฐานคุ้มค่ากับราคามากๆ ปริมาณก็ให้มาเยอะพอสมควร ร้านมที่จอดรถสะดวกสบายดูเพิ่มเติม
ราเมงย่านปิ่นเกล้า
ราเมงราคาไม่แพงมาก วิธีสั่งคือเดินไปสั่งที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์ พนง จะบอกว่าให้นั่งที่นั่งเลขอะไร เราไม่สามารถเลือกที่นั่งเองได้ ทั้งที่โต๊ะว่างมากกกกกก 555 นี่มาเสียตังกินนะ ราเมงราคาไม่แพงมาก เครื่องเคียงทุกอย่างสั่งเพิ่มได้หมด ชาเขียวแก้วใหญ่มาก 20 บาท มีไม่ถึง 200 /คน ก็กินได้แล้ว รสชาติถือว่าดีเลยนะ ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
หาร้านง่าย ที่จอดใกล้
สั่งปุ๊บทำทันที เสริฟให้ข้างหน้าทานได้เลย ทานคนละ 1-2 ขาม 1ชามถ้ากินไม่เยอะก็อิ่มพอดีคะ เราสั่งมา 4 อย่าง 4 รสชาติเลย เอามาลองกินให้หมดทุกอย่าง ทุกรส เป็นการกินแบบหน้าครัวเลยคะ กกินไปก็ดูแม่ครัวทำครัวไปได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ราเมนสไตล์ฮากาตะ ฟิลญี่ปุ่น ราคาไม่แรง
Ebisu Ramen ร้านเอบิสึ ราเมน เป็นราเมนสไตล์ฮากาตะ ฟิลญี่ปุ่นมาในรูปแบบ Yatai เป็นร้านเล็ก ๆ มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด แต่วันนี้เราไปสาขาปิ่นเกล้า อยู่ใกล้ทางเข้าโรงพยาบาลเจ้าพระยาเลยค่ะ จุดเด่น ราคาหลักสิบ กำเงิน 100 บาท มีทอน ร้านจะทำเส้นสดใหม่ทุกวัน เราต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์ แล้วนั่งรอสวย ๆ กินเสร็จก็จ่ายตังค์ 🥢เราสั่งมาเป็น 🍜 ทงคตสึราเมน 88.- บาท ✨ซุปทงคตสึตัวน้ำซุปเข้มข้...อ่านต่อ
เก๋ๆฟีลญี่ปุ่น ในราคาเริ่มต้นหลักสิบ ดูดี มีที่จอดรถ
🥢 ร้านอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ที่ดูดีเรียบง่าย ในราคาเริ่มต้นหลักสิบ ถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณที่ได้ 🍜 ราเม็ง ราคาเริ่มต้น 68฿ 88฿ มาใน portionขนาดกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ เส้นนุ่ม น้ำซุปโอเค แต่หมูที่ให้มาชิ้นบางมาก (ตามราคาอะนะ) ใครกินเน้นเครื่องก็ต้องสั่งเพิ่มเครื่องเอาเอง 🥟 เกี๊ยวซ่าย่าง 4 ชิ้น 48฿ หมูผสมไก่ ย่างมากำลังดี รสชาติโอเคใช้ได้ ชิ้นไม่ได้ใหญ่มาก ตามราคา 🍤 ก...อ่านต่อ