- รวมรีวิว ร้านอาหาร หอยทอดหน้าวัดท่าพูด

รีวิว หอยทอดหน้าวัดท่าพูด
20 พ.ย. 2019
เห็นคนเยอะแวะดูบ้าง
ผ่านมาหลายทีช่วงหัวค่ำก็เห็นคนเยอะตลอด วันนี้ฝนลงเม็ดก็ยังมีคนยืนรอ แต่ไม่เยอะมาก ก็เลยลองแวะซื้อกลีบไปกินที่บ้านซักห่อ รับบัตรคิวและก็ยืนรอ วันนี้ไม่นานมากเท่าไหร่ ส่วนตัวว่าก็อร่อยแต่ไม่ค่อยชอบอะ เลี่ยนมาก สายหอยทอดคงชอบดูเพิ่มเติม
27 พ.ค. 2015
ร้านหอยทอดปราโมทธิ์ (ท่าพูด)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดแป้งกรอบ แป้งนิ่ม
หอยทอดอร่อย หอมน้ำปลาที่ใส่ช่วงสุดท้ายกับถั่วงอก ความกรอบพอดี แป้งนิ่มไม่เหนียวหรือเละเกินไป รสชาตกลมกล่อมไม่เค็มเกินไป ปริมาณสมราคา แต่น้ำจิ้มออกหวาน ทานกับน้ำส้มพริกดองรสชาตตัดกันได้ ร้านนี้คิวยาว แต่มีบัตรคิวชัดเจน ปล.ไม่เคยทานที่ร้านค่ะซื้อกลับบ้านตลอดดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2014
อร่่อยสุดติ่ง แต่รอนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมทอดแป้งกรอบ
เมนูของทางร้านมีแต่หอยทอดนะครับ 1.หอยแมลงภู่ทอด 2.ทะเลทอด(กุ้ง+ปลาหมึก+หอยแมลงภู่+ปูอัด) 3.หอยนางรมทอดแป้งกรอบ 4.หอยนางรมทอดแป้งนิ่ม(ออส่วน) อร่อยครับแต่คนเยอะรอนาน ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
15 ต.ค. 2018
อร่อยมากๆ คุ้มราคา

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด