3.8
63 เรตติ้ง (53 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Papaya Mom

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ART Eat for Fat
2931.2k14.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 270
Quality Review
ร้านสุดแซ่บ ทั้งอาหารไทย-ทะเล เกาะหลีเป๊ะ (3.5)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกรอบเนยกระเทียม, ส้มตำปูปลาร้า, ยำยอดมะพร้าวอ่อนกุ้ง, กรรเชียงปูอบวุ้นเส้น

📣 Papaya Mom Restaurant - ร้านอร่อย ร้านดังบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ใครมาเที่ยวต้องไม่พลาดที่จะแวะมาทานเลย 👉 ร้านตั้งอยู่ในถนน Lipe walking street ช่วงกลางๆ ซอยเลย หน้าร้านจะเห็นอาหารทะเลสดๆ วางเรียงรายอยู่ 🍲 เดินเล่นเพลินๆ ผ่านหน้าร้าน ด้วยความหิวเราจึงสั่งมาทานทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน 🔹กุ้งมังกรอบเนยกระเทียม 🦐 กุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่เนื้อแน่นๆ อบเนยกระเทียมมาได้ดี รสออกหวานๆ มันๆ 🔸ส้มตำปูปลาร้...อ่านต่อ

photo
KenshiHimura
26149220
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 190
Quality Review
ร้านอาหารอีสาน ไม่มีหมู บนเกาะหลีเป๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารอีสาน ไม่มีหมู บนเกาะหลีเป๊ะ มีหลายแนว รสชาติใช้ได้ มีเอกลักษณ์ กลับมาซ้ำได้หลายมื้อ ราคาไม่ถูก แต่คุณภาพดีและใช้ครึ่งๆ ได้ ตอนเย็นมีดนตรี สไตล์เกาะภาคใต้ จะไม่ถูกหูคนกรุงเท่าไหร่ ยังไงๆ ทริปนี้ยังต้องฝากท้องร้านนี้อีกหลายมื้อดูเพิ่มเติม

photo
ชะนี เก้ง around the world
3941.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 317
Quality Review
🏝ร้านที่ใครมาหลีเป๊ะก็ต้องมากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

❤️เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำบอกต่อว่ามาหลีเป๊ะให้มากินร้านนี้ ก็เลยมาตามคำแนะนำเพื่อน ส่วนตัวชอบมากเพราะมีดนตรีสดด้วย เพลินๆนั่งไปกินไป 👍🏻เมนูที่ชอบคงหนีไม่พ้นกุ้งมังกรเนยกระเทียม เหมือนเขาปรุงรสมาดีและวัตถุดิบดีด้วยเลยออกมาโอเค อีกเมนูก็คือเมนูแนะนำเขาคือกรรเชียงปูอบวุ้นเส้น ที่มาละก็ต้องสั่งละ เขาให้เนื้อปูมาจุใจปรุงรสโอเคดี อีก2เมนูที่เราสั่งคือส้มตำปลาร้ากับยำยอดมะพร้าวกุ้งสด โดยรวมรสชาติอ...อ่านต่อ

photo
Warayu Musikamas
384332.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 299
Quality Review
มื้อเช้าบนเกาะหลีเป๊ะ มันก็จะต้องเดินๆ หน่อย🤣
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

โรงแรมที่มาพักไม่ได้เตรียมอาหารเช้าเอง แต่เค้าส่งให้มาทานที่ Papaya Mom แทน เดินจากโรงแรมใช้เวลาประมาณ 5 นาที ไลน์อาหารที่ร้านเตรียมให้ ไม่ได้เยอะ แต่รสชาติค่อนข้างดี เช้าวันแรกมีข้าวผัดไข่ ข้าวต้มกุ้ง ไส้กรอก ไข่ดาว ปาท่องโก๋ แซนวิช ข้าวเหนียวสังขยา ส่วนวันที่สองยังมีไส้กรอก ไข่ดาว ข้าวต้มกุ้ง แต่ไม่มีข้าวผัดไข่กับปาท่องโก๋ และมีซาลาเปาไส้ต่างๆ แทน ร้านอยู่ใกล้หาดพัทยา กินเสร็จก็ไปเดินเล่น...อ่านต่อ

photo
Akira Nolan
682271.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 901
Quality Review
เร็ววววว ราคาไม่แรงมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้

- กลับมาจากดำน้ำด้วยความหิว อาบน้ำเสร็จก็ตรงไปยังร้านเลยค่ะ เวลานี้คนยังไม่ค่อยเยอะ บริการดีเป็นกันเองมากค่ะ - อาหารมีให้เลือกหลายเมนู ไม่ใช่แค่อาหารอีสานนะคะ ส่วนราคาไม่แรงเหมือนคิดจ้า - สั่งแบบกลับมากินบ้าน พยายามเลี่ยงวันหยุดสิ้นปีที่คนเยอะๆ ให้มากสุด ร้านทำอาหารเร็วค่ะ ส่วนปริมาณก็ได้เยอะพอสมควร ใส่กล่อง มีช้อนส้อมให้เรียบร้อย • ปีกไก่ย่าง : ไม้ละ 20 บาท ได้ทั้งกกปีกด้วย ราคาพอ...อ่านต่อ

photo
ploy
3143478
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 669
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป แต่ยำติดหวานไปหน่อย
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำข้น, แกงส้มยอดมะพร้าว

กินร้านนี้สองรอบ เป็นร้านที่ดูคนเยอะสุดในwalking streetแล้ว อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงเกินไป ดีกว่ากินร้านของรีสอร์ทเยอะ ปริมาณไม่น้อยเลย ต้มยำ250บาทนึกว่าจะมาแบบชามเล็กๆแต่ไม่เลย เนื้อเยอะ ชอบแกงส้มยอดมะพร้าว รสชาติจัดจ้าน ปลาชิ้นใหญ่ เสียแต่เมนูยำติดหวานไปหน่อย สั่งยำมา2อย่างติดหวานทั้งคู่ดูเพิ่มเติม