3.8
86 เรตติ้ง (72 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Papaya Mom

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lek’s go
786836.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 202
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านอาหารซีฟู้ตบนเกาะกูด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งย่าง

ร้านซีฟู้ตมีชื่อบนเกาะกูด ของเค้าสดจริง คนขายๆของเก่ง เราฟังนางก็เคลิ้มเชียร์อะไรก็ซื้อ มารู้สึกตัวอีกทีก็เอ๊ะ! ทำไมของเยอะจัง555(ราคาก็แอบแรง) แต่สามารถใช้คูปองเที่ยวด้วยกันเรามา 2 ห้องกผ้ลดได้คนละ 600 รวม 1,200 บ.…ดีงามค่ะ^^ ร้านนี้แม่ๆเคยดูคลิปในyoutubeว่ามีคนแนะนำ แถมตอนไปถึง 17.30 ก็มีฝรั่งมายืนสั่งหน้าร้านแล้วแสดงว่าใช่ได้อยู่ รสชาติก็ใช้ได้ กุ้งสดอยู่ หอยกับปลาหมึกเฉยๆ ยำ และข้าวผัดใช้...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 449
Quality Review
ร้านไม่ลับ.. บนเกาะหลีเป๊ะ !!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ข้าวผัดแหนม, ส้มตำปูปลาร้า, ยำไข่แมงดา

... มาเที่ยวหลีเป๊ะครั้งแรก ก็หาอ่านรีวิวร้านอร่อยใน Wongnai เลยตัดสินใจเลือกร้านนี้เพราะต้องการมาชิมส้มตำบนเกาะแซ่บๆ ... ตำปูปลาร้า คือดี อร่อยเปรี้ยวแซ่บถูกใจ ... ไก่ย่างก็ฉ่ำ เค็มนิดๆ อร่อยพอดี (แนะนำสั่งปีกไก่ดีกว่าขา) ... ข้าวผัดวันนี้ลองชิม ข้าวผัดแหนม และ ข้าวผัดปลาเค็ม รสชาดคือโอเค แต่ทีแรกคิดว่าจะได้น้อย แต่จานใหญ่มากกกก (สั่งจานเล็ก) ... ทีแรกจะบอกขอคืนร้านไปหนึ่งอย่าง แต่ไม่ทันละ เพ...อ่านต่อ

photo
Toeyy.
1051.3k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 927
Quality Review
ร้านอาหารทะเล-อีสาน-ไทย บนถนนคนเดิน ก็ไม่เชิงว่าห้ามพลาดนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอาหารทะเล-อีสาน ที่ใครว่ามาบนเกาะหลีเป๊ะ ต้องมาฝากท้องซักมื้อ หน้าร้านมีของสดของทะเลไก่ย่าง เรียงราย บรรยากาศร้านดูคึกคักกว่าร้านอื่น ด้านในมีที่นั่ง เยอะ พนักงานหลายคน มีดนตรีสด เมนูอาหารเยอะจนตาลาย สุดท้ายสั่งมาสี่เมนู *คำเตือนว่าอาหารทะเลจานใหญ่ มากี่คนสั่งกี่อย่างประมานก่อน ไม่งั้นเหลือบานแน่นอน 👉🏻ตำข้าวโพด🌽 คิดไว้ว่าต้องแซ่บ ปรากฎว่ารสชาติไม่เอาใจคนไทยเลย หวาน น้ำเยอะ เด็กทานได้...อ่านต่อ

กั้งทอดกระเทียม
photo
Great Social
215589
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 214
Quality Review
อันดับ 1 เรื่องความอร่อย หลากหลายสัญชาติของอาหาร สะท้อนถึงมนต์เสน่ห์วิถีแห่งอาหารที่ยั่งยืน คู่เกาะหลีเป๊ะ

Great Society เปิดวาร์ป!! พาทุกท่าน มุ่งสู่แบรนด์ร้านอาหาร สุด Unique ภายใต้แบรนด์ "ปาปาย่ามัม​ เกาะหลีเป๊ะ​" อันดับหนึ่ง แห่ง Walking Steert ที่นี่ เค้า เอาใจสายกิน ดื่ม ชิคๆ คูลๆ เท่ๆ สนับสนุนวิถีแห่งอาหารที่ยั่งยืนกับความหลากหลายวัฒนธรรม วันนี้เรามีนัดกับ คุณนงนุช ศรีเพชร ผู้ประกอบการ ที่พร้อมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ ด้วยเมนูอาหารที่ต้องบอกว่า ยกครัวหนองคายมาไว้ที่นี่ ด้วยความที่เธอเป็นคนหนองคาย...อ่านต่อ

photo
ART Eat for Fat
3251.5k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,278
Quality Review
ร้านสุดแซ่บ ทั้งอาหารไทย-ทะเล เกาะหลีเป๊ะ (3.5)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกรอบเนยกระเทียม, ส้มตำปูปลาร้า, ยำยอดมะพร้าวอ่อนกุ้ง, กรรเชียงปูอบวุ้นเส้น

📣 Papaya Mom Restaurant - ร้านอร่อย ร้านดังบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ใครมาเที่ยวต้องไม่พลาดที่จะแวะมาทานเลย 👉 ร้านตั้งอยู่ในถนน Lipe walking street ช่วงกลางๆ ซอยเลย หน้าร้านจะเห็นอาหารทะเลสดๆ วางเรียงรายอยู่ 🍲 เดินเล่นเพลินๆ ผ่านหน้าร้าน ด้วยความหิวเราจึงสั่งมาทานทั้งหมด 4 เมนูด้วยกัน 🔹กุ้งมังกรอบเนยกระเทียม 🦐 กุ้งล็อบสเตอร์ตัวใหญ่เนื้อแน่นๆ อบเนยกระเทียมมาได้ดี รสออกหวานๆ มันๆ 🔸ส้มตำปูปลาร้...อ่านต่อ

photo
ชะนี เก้ง around the world
61121.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,053
Quality Review
🏝ร้านที่ใครมาหลีเป๊ะก็ต้องมากิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

❤️เป็นร้านที่เพื่อนแนะนำบอกต่อว่ามาหลีเป๊ะให้มากินร้านนี้ ก็เลยมาตามคำแนะนำเพื่อน ส่วนตัวชอบมากเพราะมีดนตรีสดด้วย เพลินๆนั่งไปกินไป 👍🏻เมนูที่ชอบคงหนีไม่พ้นกุ้งมังกรเนยกระเทียม เหมือนเขาปรุงรสมาดีและวัตถุดิบดีด้วยเลยออกมาโอเค อีกเมนูก็คือเมนูแนะนำเขาคือกรรเชียงปูอบวุ้นเส้น ที่มาละก็ต้องสั่งละ เขาให้เนื้อปูมาจุใจปรุงรสโอเคดี อีก2เมนูที่เราสั่งคือส้มตำปลาร้ากับยำยอดมะพร้าวกุ้งสด โดยรวมรสชาติอ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ