5.0

รีวิว ลุงเปี๊ยก ขาหมูมหัศจรรย์

Chonny Byul
10 พ.ย. 2014
ร้านขวัญใจเด็กศิลปากร + สาธิตศิลปากร ราคาประหยัด เมนูแปลกเฟี้ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง, ไข่หมกกุ้ง

เด็กศิลปากรวิทยาเขนพระราชวงัสนามจันทร์คงจะคุนเคยกับตรอกอาร์ตอเวนิว (หรือชื่อเล่นๆ ตรอกนี้คือ อาร์ตอะเวจี... ทำไมน่ะหรอ เพราะถ้ามาช่วงพวกชนกับคนมาทานเยอะๆ จะรอนานเป็นชาติ หิวทองกิ่วราวอยู่ใในอะเวจีเลยทีเดียว... รุ่นพี่บอกมานะ แต่ปกติก็ไม่ได้รอนานขนาดนั้น อิอิ) เป็นอย่างดี และแน่นอน ร้านท้อปๆ ของตรอกอาร์ตฯ นี้คงหนีไม่พ้นร้านลุงเปี๊ยก ขาหมูมหัศจรรย์ ทำไมถึงชื่อว่าลุงเปี๊ยก ขาหมูมหัศจรรย์? ...อ่านต่อ

ร้านลุงเปี๊ยกจะเป้นร้านแรกที่เจอเลยเวลาเข้าไปในตรอกอาร์ตฯข้าวไข่หมกกุ้ง อร่อยลืมมมม
ปัทมา ประกอบทรัพย์
เจ้าของสถานที่
19 พ.ค. 2021
ตอนนี้ร้านเปิดรับ ออร์เดอร์ทางline man แล้วนะค่ะ ลูกค้าสามารถเข้ามาสั่งอาหารของร้านได้เลยค่ะ ่ั

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด