3.6

รีวิว Domino's Pizza สุขุมวิท 103

Mrs.Tuckham
25 พ.ค. 2024
โดมิโน่พิซซ่า จะทานที่ร้านหรือสั่งไปทานที่บ้านก็ไม่ค่อยแตกต่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า ฮาวาเอี้ยน

หาพิซซ่าทานง่ายๆ กันสักมื้อ มาทานโดมิโน่พิซซ่า กันที่สาขา อุดมสุข หน้าร้านมีที่จอดรถค่ะ บัตรจอดรถประทับตราในร้านได้ สำหรับโดมิโน่ พิซซ่า อาจจะเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีสาขาตามห้างเยอะเท่าแบรนด์ตลาดเจ้าอื่น และส่วนมากก็คงเน้นสั่งเดลิเวอรี่ มากกว่านั่งทานที่ร้าน แต่วันนี้เลือกแวะทานที่ร้านก่อนไปทำธุระต่อ จะซื้อไปทานบนรถก็ไม่สะดวก ที่สาขาอุดมสุข เขามีโต๊ะให้นั่งทานนะคะ มี 2โต๊ะ โดมิโน่เนี้ยะ ต่อให้...อ่านต่อ

Mike Lennore
15 เม.ย. 2022
พิซซ่าอร่อยตามมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: meat lover + extreme cheese

เป็นอีกร้านพิซซ่ายอดนิยมที่อร่อยไม่แพ้เจ้าใดเลย ร้านอารมณ์เหมือนฟาสฟู้ดมากกว่าร้านพิซซ่าอื่นๆ สั่งที่เคาน์เตอร์ รอของ หยิบช้อนซ่อมซอสมาช่วยตัวเอง พิซซ่าหนานุ่มชุ่มชีส ยืดๆฟินๆ เนื้อแน่นทั้งหน้า แถมราคาถูกกว่าร้านอื่นดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
28 ส.ค. 2021
Pro 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA, PASTA

เจอโปรพิซซ่าถาดใหญ่ใน Line man เป็นโปร 1 แถม 1 เลยสั่งมา ในแอพมีให้เลือก 2 ราคาคือ หมวด Seafood 529฿ และปกติ 459฿ ขนาดถาดใหญ่จะเป็น 12 นิ้ว ชิ้นใหญ่มาก ตัวพิซซ่าเราเลือกเป็นแป้งหนานุ่ม ชอบหน้าที่เป็นไก่นิวออลีนเห็ด อร่อยดี ตัวพาสต้าเส้นแบนก็อร่อย เสียดายสาขาไม่ค่อยเยอะ ใครชอบพิซซ่า ร้านนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ ยิ่งมีโปรยิ่งคุ้มดูเพิ่มเติม

Crazy Foodie
20 พ.ย. 2019
อยากกินพิซซ่า อยากกินพิซซ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบรสดั้งเดิม, PIZZA PEPPERONI

ร้านอยู่ไม่ไกลจากที่พัก กินอาหารไทยบ่อยๆก็เบื่อ อยากหาอาหารทานเล่นบ้าง มากินที่ร้านนี้ก็สะดวกดี ร้านไม่มีคนเลย ทั้งร้านมีเราโต๊ะเดียว โลกนี้เป็นของเรา ถึงแม้จะกินที่ร้าน ก็ใส่กล่องมาให้ ขยะเยอะสุดๆ ร้านเน้นสะดวก ไม่ต้องล้างจาน สไตล์​ฝรั่ง พิซซ่าหาปกติทั่วไป กินหน้าไหนๆก็รสเหมือนกัน เราเคยไม่ค่อยมีปัญหาว่าตะกินหน้าไหน หลับตาจิ้มเลยดูเพิ่มเติม

เจ้าโอ
14 มี.ค. 2017
โดมิโน ลองยัง^_^
เมนูเด็ด: Pizza, ไก่นิวออรีน, หน้าซีฟู้ด, หน้าแฮม, ขนมปัง

หลายๆคนบอกว่า กินพิซซาต้องโดมิโนนะ รสชาติเป็นยังไงนะ มาลองจิ !!! สั่งมาเลย 2 ถาด ชีสยืดดดดดอะ แอบกริ๊ดกร๊าดเล็กๆ กลิ่นก็ชวนน้ำลายไหล ขนมปังก็นุ่ม มีเกร็ดเล็กๆโรยเต็มไปหมด ไม่รู้เรียกอะไรแต่นี่ละตัวอร่อย ต้องที่นี้ที่เดียวดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
18 ก.พ. 2016
โปร 1 แถม 1 , ลด50% โปรเยอะจนมึน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

เดือนนี้ มีโปรลด 50% ถาดขนาดกลางและใหญ่อยู่ค่ะ และก็มี โปร 1 แถม 1 เมื่อซื้อพิซซ่า แต่เราว่าเลือกลด50% จะคุ้มกว่า เพราะเกิดเลือกหน้าพรีเมี่ยม และหน้าคลาสสิค จะขาดทุนค่ะ ราคาไม่เท่ากัน รอบก่อนมาซื้อไป มัน half ได้ค่ะ 2หน้า แต่รอบนี้โทรสั่งผ่านเบอร์กลาง เจ้าหน้าที่ที้รับสาย บอกถาดนึงได้หน้าเดียวค่ะ เลยสั่ง seafood+chicken supreme ไป อย่างละถาด หลังโทรสั่ง 15 นาทีได้ค่ะ เราขับไปรับสินค้าเอง ถ้าบริ...อ่านต่อ

chicken supremeseafood