รีวิว Bean & Leave Café

Mai Sb Hyukkie
1 ส.ค. 2015
กาแฟอร่อย บรรยากาศรมรื่น~

คาปูชิโนเยน หวานไปหน่อย แต่อร่อยดีค่ะ ลาเต้ร้อน อร่อย~ เค้กส้มก็ใช้ได้อร่อยค่ะ ร้านบารยากาศดีมากกกก ชอบการทำร้านสไตล์นี้มากๆๆ แต่ร้านอยู่ลึกไปหน่อย ก็แนะนำให้ใครที่ขับผ่าน ลองแวะกินกาแฟดูค่ะ รมรื่นดี~ดูเพิ่มเติม

nanaekung
25 ก.ย. 2015
เป็นกันเอง อบอุ่น เครปอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วย

เจ้าของร้านต้อนรับอบอุ่นครับ เครปกล้วยอร่อยๆ ปลื้ม เจ้าของร้านบอกบราวนี่อร่อย ยังไม่มีโอกาสกลับไปลองเลยอ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4