3.4

รีวิว ข้าวหน้าไก่สูตรโบราณ

Gibby
21 พ.ค. 2025
ข้าวหน้าไก่ เมนูง่ายๆ

ข้าวหน้าไก่สูตรโบราณ ร้านนี้หาง่ายในย่านตลาดน้อย ตรงข้ามกรมเจ้าท่า มีหลายเมนูให้เลือกทาน ทั้งเย็นตาโฟ บะหมี่หน้าไก่ ข้าวซอย สั่งข้าวหน้าไก่ ราคา 50 บาท ได้ไว เพราะทางร้านทำน้ำราดอุ่นร้อนไว้ มีน้ำซุปให้ด้วย ปริมาณอิ่มเลย เนื้อไก่จะหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ น้ำราดข้น เค็มๆ กินกับพริกหั่น ผักชี #wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

8 พ.ย. 2014
ข้าวหน้าไก่สูตรโบราณ
PookEats
3 ก.ย. 2022
ข้าวหน้าไก่สูตรโบราณ ราคาไม่แพง

เห็นร้านนี้น่าสนใจเลยลองแวะชิมดู จุดเด่นเลยคือ ปริมาณและราคาที่คุ้มค่า หน้าไก่จะทำน้ำราดรสบางนิดนึง ไม่ได้เข้มข้นมาก ส่วนตัวยังต้องมาปรุงเพิ่ม เนื้อไก่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ให้เยอะมาก ที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่คือ ข้าวสวย หุงมาแบบร่วนๆ ใช้ข้าวเกรดไม่ค่อยดีเท่าไหร่ น่าจะเพราะขายราคาไม่แพง #pookeats #ตลาดน้อยดูเพิ่มเติม

MoOks
5 ก.ค. 2019
ข้าวซอยอร่อยเลยนะคะ หน้าไก่พอได้นะคะ

ร้านข้าวหน้าไก่นะคะ แต่เห็นมีเมนูข้าวซอยซะด้วย เลยลองสั่งข้าวซอยมาพร้อมกันเลยทีเดียวค่ะ ข้าวหน้าไก่นะคะ ส่วนตัวถือว่าพอใช้ได้ค่ะ ไม่ได้ว้าว แต่ก็ทานได้รสชาติไม่ได้ติอะไรนะคะ อาจจะเพราะว่าแถวนี้มีข้าวหน้าไก่ที่อร่อยๆอยู่ ส่วนข้าวซอยนั้น ส่วนตัวชอบนะคะ อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Foodiary
12 มิ.ย. 2018
ข้าวหน้าไก่และอื่นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ข้าวหน้าไก่

18/4/61 🍴ข้าวหน้าไก่ 40 หน้าไก่ให้เยอะ เข้มข้นน้อยไปนิด แต่รสชาติใกล้เคียงกับร้านดัง ข้าวยังไงไม่รู้ ไม่ชอบอ่ะ คราวหน้าสั่งบะหมี่หน้าไก่ดีกว่า 🍴 เส้นหมี่น่องไก่ตุ๋น 40 ซุปไม่โดนค่ะ 🍴 ข้าวซอยไก่ 45 น้ำข้าวซอยเข้มข้นอร่อยค่ะ มีพริกผัด มะนาวสดให้ด้วย ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

art
1 ต.ค. 2016
ข้าวราดหน้าไก่รสกลมกล่อม

ร้านไร่ชื้อนี้ตั้งอยู่หน้ากรมเจ้าท่าเลย มีอาหารหลายอย่างให้ทานทั้งข้าวต่างๆ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอยแต่วันนี้มาลองข้าวหน้าไก่สูตรโบราณของที่นี่ ร้านนี้ไก่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆน้ำราดเหนียวนุ่มหอมดลิ่นของซีอิ๊วรสชาติกลมกล่อมใช้ได้ มีพริกชี้ฟ้าหั่นมาให้ด้วยเพิ่มความเผ็ดร้อนเข้าไปหน่อยแก้เลี่ยน โดยรวมอาจจะไม่โดดเด่นแต่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

George Puttasrijaru
15 ก.ค. 2015
ข้าวหน้าไก่ในซอสหวานกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่

จัดไปกับข้าวหน้าไก่หน้ากรมเจ้าท่า เมนูเด็ดคือข้าวหน้าไก่สูตรโบราณที่มีรสชาติของซอส ที่หวานกลมกล่อม หากมาทานใครๆก็สั่งเมนูนี้ นอกจากนี้ร้านยังมีขายก๋วยเตี๋ยวอีกด้วย ทำให้น้ำซุปอร่อยดี ไม่ผิดหวังเลย มีบริการน้ำซุปด้วย สำหรับราคาอยู่ที่ 35 บาท พิเศษ 40 บาทดูเพิ่มเติม

ข้างหน้าไก่ข้าวหน้าไก่