รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ (คุณยาย 2)

12 ก.พ. 2015
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่น้ำใสมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบไข่ยางมะตูม

นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำแล้วน้ำใสมากกกกกกกกๆๆๆๆๆ พอยกมาเสิร์ฟแอบตกใจเล็กน้อย แต่ก็ไม่ว่ากันค่ะ เราก็ปรุงๆๆๆ ใส่พริกเผาลงไป เย้ๆๆเหมือนต้มยำแล้ว แล้วก็ทานนนนนนนนนนนนนนจนหมดค่ะ ฮ่าๆๆ 🍜🍜🍜🍜ดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเมนูค่ะ
Mihk Kwg
28 ธ.ค. 2014
อร่อยดีอยากให้ลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูกรอบไข่ยางมะตูม

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำก็อร่อยดี ราคาไม่40-60 แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาดไม่ค่อยจัดจ้านเท่าไหร่ ชอบก๋วยจั๊บน้ำข้นมากกว่า น้ำซุปข้น อร่อยจริงๆ ไม่ต้องปรุงก็ได้ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ เดี๋ยวมาอัพเดทอีกรอบค่ะ แล้วช่วงนี้เห็นมีโปร กิน9 แถม1 ด้วยนะคะ 👍😋 ลองมาชิมกันดู แม่ค้าใจดีค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กต้มยำ

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿