- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายหัวโรตี ชาชัก โลตัสอมตะนคร

รีวิว นายหัวโรตี ชาชัก โลตัสอมตะนคร
อยากกินโรตี นมชัก 😆
มาเดินเรื่อยเปื่อย รอเวลา Lotus Plus Mall อมตะนคร เห็นร้านนายหัวโรตี ชาชัก กำลังทอด กำลังทำชาชัก น่าสนใจดี เลยขอลองชิมหน่อย ร้านอยู่หน้าศูนย์อาหาร มีทั้งโรตี ทอด ใส่ topping ให้เลือกหลายหน้า รวมทั้งมี เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ด้วย ลองสั่ง โรตีทอดธรรมดา ทอดมากรอบ ๆ แห้ง ไม่ค่อยอมน้ำมัน แป้งบางมาก โรยนมอย่างเดียวก็อร่อย นมเย็น น้ำแดง รสชาติหวานไปหน่อย ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ถ้าลองชาชักน่าจะดีกว่ารึเปล...อ่านต่อ
โรตีหอมๆๆ ชวนกินดีจริงๆ
ถัดจากซื้อ Mini Crepes ก็โดนคุณลูกสาวสั่งให้ซื้อ โรตีกล้วยช็อคโกแลต!!!! จากร้านนายหัวโรตี ชาชัก อีกถ้าไม่ได้จะไม่ยอมกลับ เราก็ต้องจำยอมไปตามระเบียบเพื่อคุณลูกสุดเลิฟ😤😤😤 แต่พอลองกินดูถึงได้รู้ว่าทำไมคุณลูกถึงคะยั้นคะยอให้ซื้อ แบบว่ากลิ่นหอมและรสชาติหวานได้ใจเด็กๆนี่เองดูเพิ่มเติม
อร่อยดีน่ะ แต่ระวัง อ้วนนะจ๊ะ 😊
ก็คนมันชอบอ่ะ😝 ถึงแม้ว่ารู้ว่าอ้วนแต่ก็จะกิน ด้วยความกรอบนุ่มของโรตีนี่มันอร่อยจริงๆ ร้านหาง่ายมากกก เดินมาในโซนอาหารของโลตัสหันซ้ายหันขาวเจอเลย อยู่หน้า ธนคารเร้ย 🍌 โรลตรีกล้วยหอมอร่อยคะ ส่วนชาชักก็รสชาติปกติทั่วไป ยืนรอนานนิดหน่อยค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม