3.5

รีวิว ข้าวหมกไก่เทเวศน์ MMC รังสิต

ชวนกันอ้วน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ลองครั้งเดียวพอครับ

ข้าวหมกไก่ธรรมดา 60 บาท แต่ไก่ที่ได้คือเนื้อหายครับ น้ำชุปเปล่าๆราคา 20 บาทครับ ข้าวจะออกไปทางร่วนๆครับ แล้วก็มีรสชาติที่ออกเผ็ดๆครับ ไก่ก็ไม่ได้ว้าวครับ แถมชิ้นที่ได้น่าเกลียดมากครับแบบนี้ไม่ควร น้ำชุปใส่พริกมาค่อนข้างเผ็ดมากครับ ปกติจะกินข้าวหมกไก่ สย ตอนนี้ไม่กล้าไปกินที่อื่นแล้วครับดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
25 ธ.ค. 2023
ข้าวหมกไก่ หมกเนื้อ ปริมาณโคตรเยอะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ข้าวหมกเนื้อ, ข้าวหมกไก่ (พิเศษ), เกาเหลาเนื้อตุ๋น

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาครับ จอดรถอาศัยจอดแถวๆนั้น และด้านหน้าร้านได้เลยครับ แค่ไม่ขวางใครครับ เข้าร้านมาสั่งอาหาร มะ เสียงดังฟังชัดมากมายครับ ไม่นานก็มาเสิร์ฟที่โต๊ะครับ "ข้าวหมกเนื้อ" ข้าวมาพูนๆเลยครับ ไม่แฉะครับ เนื้อเปื่อยแต่ยังไม่สุดนะผมว่า ยังมีความเหนียวอยู่นิดหน่อย พอได้สู้ฟัน วันอื่นไม่รู้นะครับ แต่วันที่ผมไปเป็นประมาณนั้นนะครับ ปริมาณอิ่มแน่นอนครับ "ข้าวหมกไก่" (พิเศษ) ปริมาณต่าง...อ่านต่อ

Mike Lennore
25 มิ.ย. 2023
หมกไก่อร่อยง่ายๆ

ร้านไม่ได้อยู่เทเวศ แต่รสชาติอร่อยดีครับ ข้าวหมกหอมๆ ร่วนๆ ไก่อบน่องใหญ่ นํ้าจิ้มเปรี้ยวๆเผ็ดๆ เข้ากันดี ราคาย่อมเยา 50บาท ที่ร้านมีเนื้อ ซุป มะตะบะ ด้วย เป็นฮาลาล ครับ ในร้านเพดานสูงเปิดโล่ง มีที่นั่งสไตล์โรงอาหารโรงเรียน มีที่จอดรถหน้าร้านได้ พัดลมเย็นสบาย ส่วนใหญ่ร้านส่ง delivery ครับ คนมานั่งทานไม่มาก เลยโล่งๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Bom+
13 ส.ค. 2018
ร้านอาหารอิสลามตามหลักฮาลาล สไตล์จานด่วนย่านนวนคร เป็นร้านดูดีน่านั่ง ~ส่วนตัวชอบซุปไก่มากกว่าข้าวหมก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปไก่, ข้าวหมกไก่

ร้านข้าวหมกไก่เทเวศน์ เท่าที่ค้นดูเหมือนจะมีหลายสาขาครับรอบกรุงเทพและปริมณฑล สำหรับสาขาตรงนวนครที่ผมผ่านมาทานเห็นเขียนว่า สาขา 5 พอดีผมผ่านมาติดต่อประชุมกับโรงงานในนิคมนวนครครับ (ได้เรื่องหาร้านกินรอบๆแถวนิคมอีกแล้ว) ประมาณเที่ยงพอดีแวะหาไรกินก่อนเข้าไปในนิคมครับ เคยผ่านหน้าร้านนี้ทีหนึ่งแต่ยังไม่ได้เข้าเพราะเวลาจำกัด ครั้งนี้พอมีเวลาเลยแวะหาไรทานเลยครับ # เหมือนร้านเค้าจะเปิดแต่เช้ามาก ตั...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
9 ก.ค. 2019
ร้านอาหารมุสลิมใกล้ๆ นิคมอุตสาหกรรมนวนคร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่ทอด, เนื้อสะเต๊ะ, นํ้าซุปเปล่า

ข้าวหมกไก่เทเวศน์ (MMC รังสิต) เป็นร้านอาหารมุสลิมอยู่บนถนนพหลโยธินใกล้ๆนิคมอุตสาหกรรมนวนครในย่านรังสิต ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา ดูสะอาดสอ้านดี อาหารมาเร็วมากเพราะทำไว้ล่วงหน้า ราคามิตรภาพ พนักงานก็ให้การบริการที่ดี ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านและข้างๆ เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มี สะเต๊ะเนื้อ 80฿ ได้มา 10 ไม้ เนื้อสีอ่อนคล้ายหมูสะเต๊ะ แต่พอได้ชิมมันเป็นเนื้อที่หมักเครื่องเทศมาออกรสเข้มข้น เนื้...อ่านต่อ

"Oddo"
7 ม.ค. 2016
ข้าวหมกไก่ น้ำซุป มันใช่เลย ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปเปล่า

แวะมาแถวนวนคร หาอะไรง่ายๆ เร็วๆ ทานสักหน่อย แบบว่าหิวด้วย จอดรถหน้าร้านได้ 3-4 คัน ที่เหลือก็ริมถนนถัดไป เข้ามาในร้าน พนักงานจะไล่ถามเลย Q1 รับอะไรดี หมกไก่ หมกเนื้อ .......... (หิวหน้ามืด ฟังไม่ทัน) A1 ข้าวหมกไก่ครับ Q2 เอาน้ำซุปไหม มีทั้งซุปไก่ ซุปเนื้อ ซุปเปล่า ... A2 เอาซุปเปล่าครับ เดินถึงโต๊ะ ข้าวก็มาถึงทันที พร้อมกับคำถามต่อว่า รับน้ำอะไรดีคะ ... ร้านเค้ารัวมาเป็นคอมโบเลย ทีเดียว...อ่านต่อ

ข้าวหมกไก่น้ำซุปเปล่า เลียนแบบครูปู ^^ป้ายเมนูร้าน

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7