3.5

รีวิว ษาหมูตุ๋น สนามบินน้ำ

Asavanate
28 ธ.ค. 2022
หมูตุ๋นที่มีเครื่องในด้วย😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว หมูตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวไม่ใส่เครื่องใน, ก๋วยเตี๋ยวทุกอย่าง

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เกาเหลาหมูตุ๋นนี้เปิดมานานล่ะ อร่อยให้เยอะเหมือนเดิม รสชาติยังอร่อยคงที่ หมูตุ๋นตุ๋นจนเปื่อย มีเครื่องในด้วย น้ำซุปกลมกล่อม เมนูข้าวหมูตุ๋นก็มีนะคะ มีเส้นพิเศษ อย่างวุ้นเส้น มาม่าด้วยนะคะ -ธรรมดา 50บาท -พิเศษ 60บาท 🏡 สนามบินน้ำ เลยกองสลากมานิดนึงก่อนถึงสามแยกเล็กๆ 🚗 จอดตามข้างทางแถวร้าน แต่หาจอดยาก #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

😸 aapon 😽
18 ม.ค. 2023
หมูตุ๋น ร้านเก่าเเก่น้ำซุปเยี่ยม

ร้านนี้เปิดมานานเป็นสิบๆปีแล้ว มาทานก็หลายที เหมือนเคยรีวิวไปแล้ว แต่หาย ปกติแล้ว หมูตุ๋นน้ำซุปดำ หาร้านอร่อยจริงยากนะครับ ไม่ใช่ว่าใครจะทำให้อร่อยง่าย ส่วนมากคือใส่ซีอิ๊วใส่เครื่องเทศลงไป มากเสียจนเกินความนุ่มนวลเกินพอดี กลิ่นตีกันแรง น่าเวียนหัว ร้านนี้น้ำซุบเสริฟร้อนๆควันฉุยดีงาม รสกลมกล่อมกำลังดี กลิ่นดีงาม มีความใสในความดำอยู่ ไม่ได้ดำปี๋ และไม่เป็นดั่งที่ว่าเลย เอาไป 5 ดาวเลย สิ่งที่...อ่านต่อ

Miyuki_akiba
1 มิ.ย. 2016
หมูตุ๋น เนื้อตุ๋นเจ้าดังแถวสนามบินน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา หมูตุ๋น, บะหมี่หมูตุ๋น

เนื่องจากตอนนี้งดแป้ง เลยจะกินเกาเหลาบ่อยเป็นพิเศษ สำหรับร้านนี้สั่งเกาเหลาหมู กับ บะหมี่หมูตุ๋น แต่ข้าวเปล่าไม่ได้สั่ง ยกมาเสริฟเองเลย... ก็เลย เอ่อๆ รับไว้ก็ได้ อาหาร เกาเหลาหมูตุ๋น : รสชาติโอเค แต่แนะนำให้ชิมก่อนปรุงนะคะ พริกเผาเผ็ดมากกกกกกกกก บะหมี่หมูตุ๋น : เส้นนุ่มดี อร่อย *ข้าวเปล่า : แข็ง ไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2015
อร่อยเด็ดสมคำร่ำลือ

เคยมาทำงานแถวนนทบุรี พอดีมีโอกาสพี่ที่ทำงานเลยพาไปเลี้ยงแถวสนามบินน้ำ บรรยากาศภายในร้านสะอาด จัดเป็นสัดส่วน คนค่อนข้างเยอะ รสชาติของอาหาร น้ำซุปของร้านนี้ เป็นน้ำซุปหมูตุ๋นที่กลมกล่อม ลองชิมแล้วไม่ต้องปรุงก็ทานได้เลย เส้นเหนียวนุ่ม หมูตุ๋นหมักมาเป็นอย่างดี รสชาติกลมกล่อม ลูกชิ้นเนื้อหมู เครื่องในสดสะอาดไม่มีกลิ่นเลย ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพไม่ผสมแป้งจากเบทาโกร รับประกันความอร่อย เครื่องปรุงของทางร้า...อ่านต่อ

Kotchakon Deetesna
2662932k
30 มิ.ย. 2015
ก๋วยเตี๋ยวร้านอร่อยอีกร้านในนนท์ครับ

สาก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นร้านนี้เป็นร้านประจำของผมเลยตอนนี้อยู่เมืองนนท์ เพราะใกล้บ้านใกล้ที่ทำงานจึงมีโอกาสแวะเวียนไปกินได้บ่อยกับเมนูเส้นหมี่หมูตุ๋นหมูคนหนุ่มมากน้ำซุปเข้มข้น บางวันก็สั่งก๋วยเตี๋ยว บางวันก็เก่าเราสลับกันไปดูเพิ่มเติม

เส้นหมี่ลูกชิ้นหมูตุ๋น
SwiftFox
15 ก.ค. 2015
หมูตุ๋นฟินเวอร์ เนื้อนุ่มละลายคาปากครับ

เกาเหลาหมูตุ๋นคุณษาเปิดมานานพอสมควรครับ ขายดีมากถ้ามากลางวันนี่เรียกว่าต้องรอต่อคิวกิน รวมไปถึงคนสั่งกลับอีกเป็นโหลๆ เมนู 5/5 สมกับร้านก๋วยเตี๋ยวโลคอลครับ เมนูครบครันทุกรูปแบบก๋วยเตี๋ยว ไหนจะมีน้ำอ้อยราคาถูกให้ได้สั่งอีกครับ คุ้มจริงๆ รสชาติ 5/5 เข้มข้นครับ พูดเลย หมูก็นุ่มซะจนแทบไม่รู้สึกที่ลิ้น รวมไปถึงพริกคั่วเองสูตรพิเศษจากทางร้านด้วยครับ บริการ 4.5/5 พนักงานเป็นกันเองสุดๆ เสริฟไวครับ ถ...อ่านต่อ