- รวมรีวิว ร้านอาหาร เตี๋ยวเรือบก คุณย่า

รีวิว เตี๋ยวเรือบก คุณย่า
23 ก.ค. 2022
🍜เตี๋ยวเรือ เตี๋ยวบก รสใช้ได้ อยู่ในซอยท่าอิฐ
👉วันหยุดนี้ ใครกำลังมองหาร้านใหม่ๆ หลีกความจำเจ ลองมาร้านนี้ดูค่ะ 🏠เตี๋ยวเรือบกคุณย่า ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือน้องใหม่ บรรยากาศร้านน่านั่ง ริมบ่อบัว มีโซนนั่งแคร่ กับนั่งโต๊ะ รสชาติอาหารใช้ได้ ค่ะ 🍜แนะนำก๋วยเตี๋ยวเรือ เข้มข้น ใช้ได้ ไม่ได้เผ็ดโดด!🌶 เส้นหมี่เหลือง ใช้เส้นแบน 🍜ก๋วยเตี๋ยวบก (เส้นใหญ่) นี่ก็หาทานยาก จัดจานมาน่าทาน รสชาติคล้ายยำนี่แหละค่ะ พี่ว่าอร่อยดี 👍 🐷กากหมูเจียว ผักสดแ...อ่านต่อ
19 ก.พ. 2023
อร่อย น้ำข้นมากกกก
ก๋วยเตี๋ยวเรือเย็นตาโฟ ราคา 40บาท * รสชาติเข้มข้นมาก น้ำข้นสุดๆ (ไม่ทานเผ็ดบอกพี่เขานะคะ ) บริการดีมาก พนักงานน่ารัก สั่งมากกว่า1อย่างนะคะ ถ่ายไม่ทัน หิว แวะมาทานรอบที่2 😳ดูเพิ่มเติม