รีวิว ป้าษา ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก

Metto
8 ก.พ. 2021
อร่อยไม่ต้องปรุง 🥣 ซุปเข้มข้นเต็มขั้น บริการดี @ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าษา สุขสวัสดิ์ 64

เพื่อนพาไปโดนเลยมาบอกต่อ ใครชอบก๋วยเตี๋ยวเรือยุธยาห้ามพลาดกับร้าน “ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาป้าษา” ที่เปิดอยู่เป็นเพิงไม้ปากซอย สุขสวัสดิ์ 64 ซอย 10 เข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร • ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ป้าษา // สุดยอดก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกซุปเข้ม กลิ่นฟุ้งตั้งแต่เดินเข้าร้าน แคปหมูกรอบอร่อย ทุกชาม ทุกรสชาติ ราคาเดียว 20 บาท ไม่มีชามใหญ่เล็กพิเศษอะไรให้คิดยาก เปิดอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 64 (แยก 10) • บรรยาก...อ่านต่อ

taipunss
20 พ.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก

วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวน้ำตกร้านนี้มาจากไลลน์แมนครับ ถูกสุดๆจานละ30บาทและยังให้เยอะด้วย เส้นนี่ดีกว่าร้านอื่นๆมาครับ ไม่มาเป็นก้อนๆ แต่รสชาติผมว่ามันเปรี้ยวไปนิดครับ หมูกับลูกชิ้นอะไรต่างๆก็ใช้ได้ครับคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
8 ต.ค. 2015
อร่อยในซอยจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

ร้านอยู่ในซอย หาไม่ยาก แต่ที่จอดรถน้อย และคนเยอะ แน่นร้าน เล่นเก้าอี้ดนตรี แชร์โต๊ะกันเลยทีเดียว ทำให้ค่อนข้างมั่นใจว่า เออ สงสัยจะอร่อย จะสั่วเยอะก็ยังไม่กล้าเท่าไหร่ ลองสั่งมาชิมอย่างละชามก่อนละกัน รอไม่นานนะ รึเพราะเราเขียนส่งเร็วไม่รุ พอได้มาแล้วรีบชิม จากนั้น สั่งเพิ่มมาอีกเลยจ้า อร่อยของเค้าจริงๆ ช่วงที่นั่งกิน ทั้งรถทั้งคน ก็เข้ามาตลอด ทำให้การกินของเราสปีดยิ่งขึ้น สงสารคนรอ น้ำซุปก็ร้อน...อ่านต่อ

tomtam
29 ส.ค. 2014
อร่อยเฟร่อ ชอบมากกก :)

คนเยอะมาก ยิ่งไปเที่ยงยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไปทีไร เกือบเต็มตลอด ก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพง อิ่มด้วย แต่เราเบิ้ล 2 นะ มันไม่ใช่ได้น้อยนะ แต่มันอร่อย เลยอยากกินต่อ ^^ เวลาไปเราสั่งเล็กหมูตุ๋น กับเล็กแห้งต้มยำ อร่อยจริงๆ อยากให้ไปลองนะค่ะ แคปหมูนี่ก็เด็ด 👍 ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยว แนะนำเลยค่ะ 😊อ่านต่อ

oopsbird
22 ก.พ. 2013
ทีเด็ดในซอย คนเยอะมากกกกก
หมี่แห้งไม่ผักหมี่น้ำตกหมู
Uthai Uddy Lueangtawikit
11 พ.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือแบบเพิงหมาแหงน ที่คนแน่นทุกครั้งที่ผ่าน แสดงว่าต้องมีทีเด็ดครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ดูบ้านๆ สไตล์เพิงหมาแหงน แต่คนแน่นทุกวันที่ขับรถผ่าน แบบนี้ต้องมีทีเด็ดแน่ๆ พอดีมีที่วางให้จอดรถ เลยต้องลองชิมให้หายสงสัยครับ สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำแห้ง น้ำซุปแยก (20 บาท) มา 2 ชาม เสิร์ฟพร้อมถั่วงอก และ โหระพา แยกให้คัสต้อมได้ ก๋วยเตี๋ยวเส้นน้อย แต่หมูเยอะมาก ปรุงรสมาแบบไม่ต้องเติมอะไรอีก เหมือนรู้ใจเลยว่าเรากินรสไหน 😊 น้ำซุปใสรสเข้มข้น อร่อยเกินคาดครับ ลองสั่...อ่านต่อ