- รวมรีวิว ร้านอาหาร เรือเอก (เตี๋ยวเรือ&ข้าวกระเพรา) เรือเอก (เตี๋ยวเรือ&ข้าวกระเพรา)

รีวิว เรือเอก (เตี๋ยวเรือ&ข้าวกระเพรา) เรือเอก (เตี๋ยวเรือ&ข้าวกระเพรา)
อีกร้านที่แจนเคยมากินแล้วติดใจ แนะนำ เนื้อน่องกรอบหม้อไฟ
อีกร้านที่แจนเคยมากินแล้วติดใจ เมนูแนะนำของร้านนี้ก็จะเป็น เนื้อน่องกรอบหม้อไฟ ซึ่งหาทานได้ยากอยู่นะ ลักษณะเนื้อสัมผัสคล้ายๆ เนื้อน่องลายแต่มีความกรุบกรอบมากกว่า ในเนื้อมีรสชาติเฉพาะตัวไม่เหมือนกันเนื้อน่องลาย แต่ยังมีความนุ่มอยู่ รับรองว่าอร่อยโดนใจสายเนื้อแน่ๆ และที่ไม่เหมือนใครเลยก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือหมูกรอบ อันนี้แจนยังไม่เคยกินนะ เป็นครั้งแรกเหมือนกัน หมูกรอบคือกรอบมาก ขนาดโดนน้ำซุปก๋วยเต...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อย ร้านโล่งๆสะอาด ที่จอดรถเยอะ
ตามมากินจากในเฟส ร้านเข้าทางหมู่บ้านพระปิ่น 3 ถนนกาญจนาภิเษก เปิดmapมาได้เลยไม่หลงแน่นอน ร้านอยู่ริมถนนเป็นอาคารสีเหลืองสะดุดตา มีที่จอดรถเยอะ เมนูจะมีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว สั่งอาหารโดยการสแกน QR Code สะดวกดี วันนี้เราลองก๋วยเตี๋ยวเรือหมูธรรมดา ชามละ 20 บาท สั่งเป็นเล็กแห้งและหมี่ขาวน้ำ เส้นเล็กดีหนึบๆ เครื่องจะมีทั้งหมูสด ตับ หมูตุ๋น รสกลมกล่อม ส่วนก๋วยเตี๋ยวน้ำ น้ำซุปหอมมาก ปรุงรสมากำลังดีไม...อ่านต่อ
อร่อยมากค่ะ ไปกินมาหลายรอบแล้ว👍
เตี๋ยวเรืออร่อย รสชาติดีมาก ราคาสมเหตุสมผล ไปกินมาหลายรอบแล้วค่ะ วันนั้นเจอเจ้าของร้านบริการดีมาก ประทับใจ … ที่บ้านชอบมากโดยเฉพาะลูกชาย 😋😋 เฉาก๊วยก็อร่อยค่ะ👍 ไว้ไปอุดหนุนเรื่อยๆแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม