3.8

EATaday
9578610k
3 ต.ค. 2024
The Cream Factory 🍪 อโศก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pudding, Soft Cookies

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #AfternoonTeaSpecialist #BreadSpecialist เคยลองซอล์ฟคุกกี้รสมัทฉะแล้วติดใจ ขอกลับมาซ้ำกับร้านซอล์ฟคุกกี้ร้านโปรดอย่าง The Cream Factory 🍪 เป็นร้านซอฟต์คุกกี้สไตล์นิวยอร์ก ชิ้นใหญ่ หนานุ่ม ด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในหนึบหน่อยๆ อร่อยมาก จัดไปคุกกี้รส Signature ที่ยังไม่เคยลอง >>> 🥨 Biscoff Cheesecake ชิ้นใหญ่ หนา นุ่มหนึบ คุกกี้ให้มาแบบไม่มีหวง รสช...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k64k
19 ก.ย. 2023
คุกกี้พรีเมียมรสชาติดี

Cream Factory เป็นร้านคุกกี้พรีเมียมโฮมเมดในย่านอโศกค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ตรงทางเชื่อมไปออกซอย 21 ฝั่งตรงข้ามประสานมิตรพลาซ่า แถวเดียวกับกะเพราตาแป๊ะ ตัวร้านขนาดกระทัดรัดเพียงหนึ่งห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดูสว่างสะอาดตา เน้นซื้อกลับไม่มีที่ให้นั่งทานที่ร้านค่ะ เมนูคุกกี้หลักๆจะมี 6 รสชาติ อาจมีรสพิเศษบ้างตามเทศกาล ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 120 บาท เราลอง OG Chocolate Chips Cookie คุกกี้ชอ...อ่านต่อ

Gingunther
9 ก.ค. 2023
Soft Cookies ชิ้นโตไส้แน่น ออริจินัลอร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: OG Chocolate Chip, Lemon Cheese Pie

ซอฟท์คุกกี้นุ่มหนึบ ช็อกเยอะไส้ล้นๆ ชอบ OG Chocolate Chip สูตรออริจินัลอร่อยสุดดด Peanut Butter เนยถั่วแบบตะโกนน Lemon Cheese Pie ก็อร่อย ต้องไปลองจ้า 🍪OG Chocolate Chip สูตรออริจินัล ดาร์กช็อกชิพ โรยเกลือ sea salt 🍫Double Chocolate เข้มข้น dark choc เน้นๆเต็มคำ 🥜Peanut Butter เนยถั่วแบบตะโกนน แนะนำเวฟนิดนึงให้เยิ้มๆ 🍋Lemon Cheese Pie ไส้ครีมชีสตัดกับเลมอนเปรี้ยวอมหวาน 🍰Strawberry Cheesec...อ่านต่อ

PookEats
30 ม.ค. 2023
Premium Cookies น้องใหม่ย่านอโศก

เห็นรูปคุ๊กกี้ไส้เยิ้มๆ ของร้านนี้ดูน่าสนใจ เลยลองกดสั่งมาชิมดู ราคาหน้าร้านกับสั่งผ่านแอพไม่ต่างกัน สำหรับใครที่อยู่ไม่ไกล สั่งผ่านแอพ คุ้มกว่าเพราะมักมีโค๊ดส่วนลด ลองไป 2 รส มี Lemon Cheese Pie (130 B.) กับ OG Chocolate Chip (120 B.) ขนมแพ็คมาในถุงกระดาษ ถ้าเทียบกับอีกเจ้าที่เคยสั่ง ขายราคาใกล้ๆ กัน เจ้านั้นจะใช้แพ็กเกจดีกว่านี้ ส่วนเจ้านี้ อาจจะต้องพิจารณาปรับปรุงแพ็กเกจให้ดูมีความพรีเมี่ย...อ่านต่อ

Pat Patt
8 ก.พ. 2023
Soft cookie ที่กำลังอยู่ในกระแส

the cream factory ร้านซอฟคุ้กกี้ที่กำลังเป็นกระแสมากๆในโลกออนไลน์ตอนนี้ ร้านนี้ไม่ใหญ่นะคะต้องบอกไว้ก่อนเลยสำหรับคนที่หวังจะมาถ่ายรูปเช็คอินเก๋ๆ ต้องพยายามหามุมเอาเอง ที่จอดรถของทางร้านไม่มี แต่แถวนั้นพอหาได้บ้างแต่ค่อนข้างยาก คุ้กกี้เค้าดี อร่อยจริง รสชาตินัว รับรู้ได้ถึงความพรีเมี่ยม แต่ก็ต้องบอกไว้เลยว่าราคาแรง มาลองได้ไม่ผิดหวัง แต่ให้กินประจำก็คงไม่ไหวค่ะดูเพิ่มเติม

25 มี.ค. 2023
คุกกี้สไตล์newyorkเปิดใหม่อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banana Pudding, Newyork Cookies

อร่อยจนต้องรีบตัดมาลงค่ะ555555 ร้านคุกกี้น่ารักๆที่เปิดใหม่ตรงอโศกเขามาpop upที่พารากอนค่ะ คราวก่อนคือติดใจคุกกี้ของร้านนี้มากๆๆๆ วันนี้มาเดินเล่นพารากอนตรงงานของกินเจอบูธค่า ขายคุกกี้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเห็นมีเมนูใหม่banana puddingของโปรดเรา!!! ไม่พลาดดดชอบมากๆๆๆๆๆ ใครอยากทานต้องรีบ . อร่อยมากค่ะ อร่อยสุดตั้งแต่เคยทานมาเลย10/10ไม่หักชอบมากกกค่ะ ส่วนตัวทานมาหลายร้านของอันนี้ดีสุดๆเลย อร่อยลื...อ่านต่อ

Saranghae bingsu โคเรียน ทาวน์
Saranghae bingsuKoreantown
ครบจบทั้งคาวหวาน ร้านอาหารเกาหลีและบิงซูสายไหมสไตล์เกาหลี เมนูหลากหลาย
Lemoncurd Tearoom
LemoncurdTearoom
ชวนมาพักผ่อนจิบชากินขนมหวานกันยามบ่ายที่นี่ มีชาหลากหลายชนิดให้เลือก