4.9

รีวิว Sleepy Owl

YaMaSaeR
24 ต.ค. 2013
กาแฟสดรสเข้ม หอมละมุน ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato2, Espresso (3 shots)

ร้านเป็นกันเองมากๆครับ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ที่ผมสั่งบ่อยๆก็คือ Caramel Macchiato และ Espresso Triple shots (ถ้าง่วงมากๆ) ราคาก็เป็นกันเองเช่นกัน 50 บาทเท่านั้นสำหรับ 2 เมนูข้างบน สำหรับคอลาเต้ ร้านนี้มี Syrup ให้เลือกใส่มากมาย (เหล้าก็มีนะครับ แต่ต้องกลับไปทำงานต่อ เลยไม่ได้สั่งซักที) ใครที่แวะเวียนผ่านมาแถวนี้ (ตรงข้ามโรงงานสแปนชั่น หรือ AMD เก่านั่นเอง) ลองแวะเข้าไปชิมได้ครับ ไม่ผิดห...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2013
ร้านนี้อยู่ในหมู่บ้านสี่ไชยทองค่ะ เข้ามานิดเดียว เป็นตึกแถว จากทางเข้าอยู่ขวามือชอบร้านนี้เพราะสูตรเขาไม่ใส่คอฟฟี่เมต
เมนูเด็ด: MOCKA
Korn P.
5 ส.ค. 2012
กินจนสนิทกะเจ้าของร้าน
Saga Prateepchinda
39.2k80267
13 พ.ค. 2012
ร้านกาแฟราคาถูก แต่คุณภาพระดับ สตาร์บัค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟทุกชนิด, แอปเปิ้ลกีวีปั่น

ร้านกาแฟและน้ำผลไม้อร่อยราคาถูก ได้ลองก็ติดใจดูเพิ่มเติม