รีวิว AMOR เดอะมอลล์บางกะปิ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
Amor The Mall Bangkapi

Amor สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ร้านอยู่ชั้น 3 บนสุด บริเวณใกล้โรงหนัง เรามาซื้อช่วง 21.30น. ร้านกำลังจะปิด แต่ก็ยังขายอยู่ 🍰สั่งเค้กชาไทย (78฿) อร่อยดี เนื้อเค้กดีนุ่ม ชอบครีมชาไทย หวานกำลังโอเค หอมๆ - Mille Crepe (120฿) นึกถึงเครปเค้กก็ต้อง Amor เท่านั้น อร่อย หวานพอดี ตัวครีมไม่เฝื่อน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
22 มี.ค. 2015
เค้กชาไทยลดเหลือ 49 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชาไทย, บลูเบอร์รี่ชีสพาย

มาล้าวววว กับร้านเค้กสุดโปรด พร้อมโปรสุดคุ้ม ด้วยเมนูเค้กชาไทยลดเหลือชิ้นละ 49 บาท จากปกติ 57 บาท วันนี้เลยจัดเค้กชาไทยมา 3 ชิ้น พร้อมกับบลูเบอร์รี่ชีสพายอีก 1 ชิ้น รวมทั้งหมด 4 ชิ้น ราคาเพียง 204 บาท รสชาติ: เค้กชาไทย หอม นุ่ม ละมุนลิ้นค่ะ ชอบมากๆ บลูเบอร์รี่ชีสพาย อร่อย เปรี้ยวๆ หวานๆ พร้อมกับพายด้านล่างสุดฟินค่ะ เค้กในตู้น่าทานทุกชิ้นเล้ยยยย เค้กราคาสบายกระเป๋า ช๊อบ ชอบดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2014
เค้กในดวงใจ
8 ก.ค. 2015
สตอร์เบอร์รี่ชอตเค้ก

วันนี้มาลอองทานเมนู สตอร์เบอร์รี่ชอตเค้กค่ะ ราคาชิ้นนี้คือ 75 บาท สตอร์เบอร์รี่ครึ่งลูกใหญ่ตกแต่งข้างหน้าและมีชิ้นเล็กๆแทรกอยู่ในชั้นเค้กอีก มาคู่กับแยมสตอร์เบอร์รี่ซอส เปรี้ยวๆหวานๆอร่อยมาก นุ่มๆเบาๆไม่เลี่ยนค่ะดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2014
เครปเค้กอร่อยเว่อ
Suptanhappygirl
15 พ.ย. 2016
ร้านเค้กราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเค้ก, เค้กชาไทย, เค้กมะพร้าว

ร้านนี้มีหลายสาขาในห้างมีที่นั่งสะดวกสบายเค้กมีให้เลือกหลากหลายอยู่ที่ตู้เครื่องดื่มก็จะมีชาต่างๆ เค้กที่แนะนำก็จะมีเค้กมะพร้าว,ช็อคกาแลต,เครปเค้ก เค้กชาไทยและจะมีเค้กใหม่ๆมาแนะนำเรื่อยๆราคาไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม

เค้กมะพร้าว เนื้อมะพร้าวอ่อนไม่หวานมากค่ะอร่อยดีเค้กช็อกกาแลต โอเคค่ะไม่แพงชาเขียวเย็น หวานไปนิดแต่ถ้าคนชอบหวานก็ถือว่าโอเคค่ะ
NukeHoot
2 ต.ค. 2016
Amor Dessert

ร้านเค้กAmor ร้านนี้จัดว่าโอเคเลยนะคะทั้งรสชาติเค้กและเครื่องดื่มราคาย่อมเยาว์กว่าร้านอื่นๆค่ะ ทานตั้งแต่ราคาถูกกว่านี้จนราคาขึ้นมานิดนึงแล้วค่ะ เป็นคนชอบทานชีสเค้ก แต่บลูเบอร์รี่ชีสเค้กเบอร์รี่น้อยไปหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

Danger Deman
6 ธ.ค. 2016
ร้านเค้กอร่อย บรรยากาศดี มีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก, เครปเค้กสตอเบอรี่

เป็นร้านเค้กในดวงใจอีกร้านหนึ่งที่ตัวเค้กจัดเต็มทั้งเนย นม ไข่ ครีม และชีท เรียกว่าสมราคา คนจัดเต็มแบบไม่ห่วงสุขภาพกันเลยทีเดียว เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยความเข้มข้นหอมหวานทั้งเนย นม และชีท สัมผัสเนื้อเค้กทั้งแน่นนุ่ม เอาใจคนรักเค้ก อีกทั้งหาไม่ยาก ตามห้างดังต่างๆ อย่างที่เดอะมอลบางกะปิ จัดบรรยากาศได้เหมือนหลุดไปอยู่ในเรื่องอลิซอินวันเดอร์แลนด์ ถึงจะต้องบริการตัวเองไปบ้างแต่โดยภาพรวมถือว่าไม่ผิดหวั...อ่านต่อ

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส