- รวมรีวิว ร้านอาหาร อาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น ศรีนครินทร์

รีวิว อาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น ศรีนครินทร์
เจ สไตล์ญี่ปุ่น สะดวกสบาย
ร้านอาหารเจบนถนนศรีนครินทร์ ที่จอดรถสะดวก 4 คันหน้าร้าน ระวังขับเลยเพราะไม่มีป้ายร้าน หรือถ้ามีก็มองยาก เจ้าของเดียวกับคลังยา ตัวร้านแอร์ฉ่ำ โต๊ะนั่งมากมาย อาหารลองหลายอย่าง อร่อยทุกอย่าง ตั้งแต่ข้าวปั้น โกยซีหมี่ ซุปสาหร่ายเห็ด ปอเปี๊ยะทอด ทำสดใหม่ทุกรายการ ลบภาพจำของอาหารเจมันๆ เลี่ยนๆ เค็มๆ ราคากลางๆ ไม่แพง บริการยิ้มแย้มน่ารัก #ChineseSPLดูเพิ่มเติม
อาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น ถ้าอยู่ใกล้บ้านจะทานทุกสัปดาห์เลย😋-- สุขภาพดี อร่อย สะอาด บริการดี อาหารไม่นาน เยี่ยม👍🏻👍🏻
เชิญชิมอาหารช่วงเทศกาลอาหารเจนะคะ ร้านนี้ขายอาหารเจกันตลอดปี สาขาเดิมอยู่ที่ทองหล่อ วัตถุดิบเจส่วนใหญ่นำเข้าจากไต้หวัน, เวียดนามและไทย ช่วงที่เรามาทานมีกลุ่มคนจีน/ไต้หวัน นั่งกันหลายโต๊ะคะ ต้องบอกเลยว่าร้านนี้เด็ด สมควรกับการมาลองทานกันมากคะ อาหารร้านนี้จุดเด่นคือ ขายเมนูอาหารญี่ปุ่น และอาหารจีน/ไต้หวัน เมนูอาหาร: อาหารจานเดียว, กับข้าว, อาหารชุด ราคาอาหาร:35บาท-300บาท เมนูอาหารค่อนข้างเยอ...อ่านต่อ
บริการแย่ พูดจาไม่ดี ไม่แนะนำ
เพื่อนชวนไปกินข้าว เห็นว่าเป็นอาหารเจ ตื่นเต้นมาก ไปถึงร้าน ได้นั่งริมกระจก อากาศร้อนมาก ทั้งลมร้อนทั้งไอแดด ขอนั่งข้างในตรงที่ไม่มีแดด ไม่ให้นั่ง จะให้นั่งริมกระจก มีลูกค้า 3-4 โต๊ะ แต่ไม่เปิดแอร์ เหมือนอยู่ในเตาอบ มีพัดลมตัวเดียว อากาศก็ร้อนมาก พนักงานพูดจาไม่น่ารักเลยค่ะ น้ำเสียงเหมือนโกรธใครมา เหมือนเรามาขอกินฟรี แถมไล่เราอีก พอถามว่าเปิดแอร์ได้ไหม พอถามหาเครื่องดื่มเย็นว่ามีอะไรบ้าง พนัก...อ่านต่อ
เพิ่งออกทีวีคนเยอะมาก
ช่วงเจ คนเยอะมากๆค่ะ ร้านนี้ อาหาร อร่อยมากๆค่ะ ชอบทุกเมนูเลย แต่พอคนเยอะทีไร บริการก็จะไม่ค่อยทั่วถึงนะคะ ลาบรสชาติก็ถึงนะคะ ไม่จืดไม่ชืดนะคะ เมนูเป็ดอะไรพวกนี้ก็อร่อยนะคะ แนะนำมาลองกนเลยค่ะ ส่วนเรื่องน้ำชาที่นี่ก็เสิร์ฟน้ำชาให้ฟรีนะคะ เป็นชาเจียวกู่หลานค่ะ อร่อยและมีประรโยชน์มากๆค่ะ ชาเจียวกู่หลานที่นี่จะหวานหน่อยๆนะคะ เคยซื้อจากที่อืน หวานไม่เท่าที่นี่ดูเพิ่มเติม
อาหารเจทั้งร้าน จัดหน้าตาออกมาได้สวยอย่างกับของจริงๆ รสชาติก็อร่อยใช้ได้สำหรับอาหารเจ
เมนูซูชิเผือกเมนูแนะนำของร้าน ไม่ควรพลาดเลยครับ ทำออกมาเผือกไม่ได้หวานเกินไปห่อเครื่องออกมาได้ครบดูน่าทานเคี้ยวทีมีความกรุบกรอบอีกด้วย เกี้ยวซ่า แป้งบาง ใส่หอม รสอร่อยทีเดียวไม่บอกว่าอาหารเจคงไม่มีทางรู้ ปลาไหลย่าง ทำจากเห็ดเข็มทอง แต่เมนูนี้สำหรับผู้ที่ไม่ชอบของอมน้ำมันหลีกเลี่ยงครับดูเพิ่มเติม
อาหารเจ แบบญี่ปุ่นๆ
วันก่อนนี้นัดเจอกับเพื่อนๆแถวศรีนครินทร์ว่าจะมาทานร้านอาหารเจสไตล์ญี่ปุ่นกัน ทำไมอาหารเจแล้วยังญี่ปุ่นด้วย อย่างนี้ต้องลองซะแล้ว.. ร้านนี้ขายอาหารเจ ทั้งแบบญี่ปุ่น จีน ไทย เมนูน่าทานมีทั้งยำสาหร่าย ,นากะไนจิ , ต้มยำเห็ด , ชุดเบนโตะนากะไนจิ , สุดท้ายซูชิโรลห่อเผือก ข้างในเป็นพวกแครอท เห็ด เนื้อเจ สาหร่าย รสชาติลงตัว อร่อยมาก ร้านอาหารเจสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ถนนศรีนครินทร์ ติดกับร้านขายยาชื่อ ค...อ่านต่อ