3.6

รีวิว อร่อยติดลม CAFE & RESTAURANT

JJYY - BKK Street Food Lover
25 ส.ค. 2024
เมนูอาหารจานเดียวเลือกได้ไม่ซ้ำ จอดรถง่าย

สำหรับลูกค้าหน้าใหม่อย่างเราที่เข้าร้านนี้เป็นครั้งแรก ประทับใจที่มีเมนูอาหารจานเดียวสไตล์ไทยๆ ให้เลือกเยอะมาก บรรยากาศห้องแอร์ฟีล S&P แถมหน้าร้านมีที่จอดรถให้สะดวกดี หน้าตาอาหารวันนี้ รสออกกลางๆ มันๆ เค็มๆ เสียส่วนใหญ่ อร่อยได้ฟีล "ทุกคนทานได้" 🔸ข้าวอบหนำเลี๊ยบ ออกมันไปนิดแต่คุณภาพวัตถุดิบใช้ได้ เครื่องครบดี 🔸ข้าวผัดอเมริกัน เครื่องครบ น่องไก่ทอดกรอบใหญ่โตมากๆ 🔸เส้นหมี่ลูกชิ้น...อ่านต่อ

LookplA
28 มิ.ย. 2023
ร้านอาหารตามสั่งรสดี

ร้านอาหารตามสั่ง เมนูคือเยอะมากหลากหลายค่ะ ราคากลางๆ มีทั้งอาหารไทย ฟิวชั่นตามสไตล์เลย ร้านห้องแอร์ใหญ่นั่งสบาย มีที่จอดรถสะดวก •ข้าวหมูทอดผงกะหรี่(95) 🌕🌕🌕🌗🌑 -หมูทอดกรอบมาดีเลยไม่อมน้ำมัน -ผัดผงกะหรี่ไข่นัวๆข้นๆมันๆ ไม่เลี่ยนจนเกินไปเข้ากันได้ดีมีรสอมเผ็ดหวาน กลมๆใช้ได้ค่ะ -เป็นอีกเมนูที่รังสรรค์ออกมาได้ดีค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Coke_Somchai
16 พ.ค. 2022
ร้านอาหาร​หลายเมนู​ในซอยพัฒ​นา​การ​ 30

ร้านเป็น​อาคาร​พาณิชย์​สองคูหาที่เป็นเวิ้งเข้าไป มีที่จอดรถร่วมกัน สถานที่ดูกว้างขวางสะอาดตา ฝาผนัง​ประดับด้วยภาพวาดสีน้ำของ อ.อดิศร พรศิริกาญ​จน์ (จำหน่าย​ด้วย)​ มีเมนู​อาหาร​ไทยหลากหลาย​ทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว รสชาติ​ใช้ได้ ราคาสมเหตุสมผล​ดูเพิ่มเติม

Mushroom's Review
28 ก.ค. 2020
อาหารจานใหญ่ ร้านบรรยากาศดี

มาทานกับเพื่อนรวมเป็น 4 คน สั่งกับข้าวไป 7 อย่าง แต่ละจานมาจานใหญ่พอสมควร ตอนแรกคิดว่าทานไม่หมด กลับหมดแหะ 😂😂 *เมนูที่สั่ง* •กะเพราเนื้อสับ (160 บาท) รสชาติกลางๆ ผัดมามันนิดหน่อย •กะหล่ำทอดน้ำปลา (90 บาท) รสชาติมันเลี่ยนไปนิดเหมือนผัดสุกไป ผักดูเหี่ยวๆ •เต้าหู้ทอดซอสญี่ปุ่น (70 บาท) จานนี้โอเคเลยทานกับข้าวแล้วอร่อย •ต้มข่าไก่ (90 บาท) เมนูนี้ชอบมาก รสชาติละมุน หอมกะทิ ตัดเลี่ยนด้วยความเปร...อ่านต่อ

Gingunther
10 เม.ย. 2020
ข้าวมันกุ้งระเบิดดดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: R12 ข้าวมันกุ้งระเบิด, ไก่ทอดซอดมะนาว

มันกุ้งล้นทะลักมากจ้าาา กินกับข้าวสวยคือลงตัวเลย ไก่ทอดซอสมะนาวนี่ก็เป็นอีกเมนูโปรดของเราเลย ซอสหวานอมเปรี้ยวชอบๆ ทอดมันก็ชิ้นเนื้อแน่นเต็มคำสุด . 🍴 ข้าวมันกุ้งระเบิด 120฿ 🍴 ทอดมันปลากราย 140฿ 🍴 ไก่ทอดซอสมะนาว 85฿ 🍴 ข้าวหนำเลี๊ยบหมู 95฿ #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกมดูเพิ่มเติม

yimsiam
18 มี.ค. 2020
ร้านอาหารจานเดียวแบบง่าย เป็นตึกแถวในซอยพัฒนาการ30 ต้นซอย มี่ที่จอดรถไม่มาก

ร้านนี้เป็นอาหารทั้งจานเดียวและกับข้าว เป็นตึกแถวมีทีจอดรถหน้าร้านได้น้อยเพราะใช้พท.รวม เข้ามาจากปากซอยไม่เกิน 300เมตร ร้านอยู่ตึกแถวฝั่งขวา อาหารมีเมนูหลากหลาย ราคากลางๆไม่สูงมาก รสชาติใช้ได้แต่ยังไม่จัดจ้านมาก แนะนำให้สั่งจานนึงมาแบ่งกันทานจะได้กินได้หลายอย่าง ปล.คู่แข่งร้านนี้ก็ร้านข้างๆสไตล์คล้ายกัน ขึ้นอยู่กับคนกินจะชอบฝีมือพ่อครัวร้านไหนมากกว่ากัน^^ดูเพิ่มเติม

ใช้ได้เส้นยังไม่หอมกลิ่นกะทะ รสชาติใช้ได้