4.2

รีวิว Cassia Cafe & Tea Room

chaichuanchim
6 ก.ย. 2014
ร้านอาหารเรียบหรูกลางซอย 31 เสิร์ฟชาชิลล์ยามบ่าย ทานเค้กเอกเขนก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะตูม

เพิ่งได้ค้นพบร้านอาหารแห่งใหม่กลางซอยสุขุมวิท 31 ทั้งๆ ที่ขับผ่านไปมาอยู่หลายหน ไม่เคยสังเกตเห็นร้านนี้เลย ครั้งนี้ดั้นด้นฝ่ารถติดเข้ามาเพื่อมาจิบชายามบ่าย ว่าแล้วก็สั่งเครื่องดื่มและขนมไป 2-3 อย่าง เค้กที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือเค้กมะตูม sticky toffee pudding ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายชนิด ครั้งหน้าว่าจะมาลองทานอาหารสักหน่อย เขามีทั้ง Breakfast Set อาหารเช้า และอาหาร Main course อย่าง Pork/Ch...อ่านต่อ

Thitipong
7 เม.ย. 2015
ข้าวแช่ราคาแพงเลยล่ะ แต่ทำได้ปราณีตดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแช่(400)

เที่ยงนี้ร้านประจำคนแน่นเอี้ยด เลยมากินทีร้านนี้แทน ร้านเล็กๆเงียบสงบ ตกแต่งสไตล์อังกฤษ ห้องน้ำสวยสะอาด มุ่งสั่งข้าวแช่ของขึ้นชื่อที่นี่ ของครบเครื่อง ที่เด่นถูกใจคือ หอมแดงชุบแป้งทอด หวานธรรมชาติ และกะปิทอดของที่นี่นุ่มอร่อยกว่าที่เคยกินมาดูเพิ่มเติม

แพงไปหน่อย แต่ก็อร่อยดีนั่งสบายเป็นส่วนตัวร้านอาหารดีๆกับห้องน้ำสวยสะอาดขาดกันไม่ได้เชียวสีจานเข้ากับโทนสีร้านเลย
Toomraya Mangklabruks
27 พ.ค. 2014
ร้านสวยมากๆ ค่ะ น่าไปนั่งทานน้ำชา ขนมชิวๆ 5555 แต่ที่ไปมาทั้ง 3 ครั้ง ไปเพื่อข้าวแช่โดยเฉพาะค่ะ
เมนูเด็ด: APPLE CRUMBLE, ข้่วแช่

ร้านสวยมาก มีที่จอดรถไม่มากค่ะ ไปร้านนี้เพื่อข้าวแช่โดยเฉพาะ ที่นี่ดูเหมือนแพงนะคะ ชุดละสี่ร้อยกว่า ถ้าจำไม่ผิด แต่ ... แต่ว่าให้แยะมากๆ ไปกัน 3 คน สั่ง 2 ชุด ขอเพิ่มพริกหยวก 1 ชิ้น ข้าว 1ที่ อิ่มจุกเลยค่ะ ข้อเสียทำให้ไม่สามารถทานอาหารอื่นๆ ได้ ที่นี่มีทั้งพริกหยวกและพริกแห้งยัดใส้ทอดนะคะ ลุกกะปิก็เลิศ และที่สำคัญไม่หวงผักเลยค่ะ เรียกว่ากินกระชายแทบไม่หมด ชนมมีแยะ แต่ไปทีไรก็สั่ง apple cru...อ่านต่อ

ข้าวไม่แข็งเกินเหตุ แต่เป็นตัวค่ะ ไม่ใช่เอาข้าวสวยมาใส่น้ำดูทั้งชุดก่อนนะคะพริกหยวก เป็นจานที่ชอบมากที่สุดค่ะapple crumbleกะไอติมรูปโต๊ะที่เรานั่งทานกันค่ะ
30 ต.ค. 2013
กินเป็นชุดคุ้มกว่าค่ะ เพราะอร่อยจริง

อยากบอกว่าร้านนี้แต่งได้สวยมากๆ ค่ะ ใครชอบร้านแบบวินเทจต้องมาร้านน่ารักๆ ร้านนี้เลยค่ะ ที่นี่มีชาอุ่นๆ มารับรองด้วยแนะนำ ชาเขียวมะลิค่ะ ทั้งหอมกรุ่น ควรที่จะสั่งเป็นชุดจะดีกว่าเพราะว่ามีขนมมาเริฟด้วยค่ะอ่านต่อ

24 ม.ค. 2013
Flavoursome food and dessert in a classy gorgeous space
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กอินทผลัม, Braised Lamb Shank, ข้าวแช่ (หมูหวาน)
Roasted Chicken SaladBraised Lamb ShankSticky Toffee Pudding
22 ก.ย. 2012
สเต็กหมูนุ๊มนุ่ม!

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿