- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวป้าเนียน

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวป้าเนียน
ก๋วยเตี๋ยวหมูลวกเจ้าเก่าแก่บ้านต้า
ผ่านมาลำปางก็มักจะแวะมากินก๋วยเตี๋ยวหมูลวกป้าเนียนเสมอค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามวัดบ้านต้า จอดรถตามริมรั้ววัด ข้างๆร้านได้ค่ะ ทานกันมาเป็น 10ปี จนปัจจุบันเป็นรุ่นลูกขายแทนแล้ว แต่เอกลักษณ์ก๋วยเตี๋ยวหมูลวกป้าเนียนก็ยังเป็นน้ำจิ้มสูตรของทางร้าน อร่อยแปลกไม่เหมือนที่อื่น ราคาก๋วยเตี๋ยวไม่แพง ชามธรรมดา 35฿ ผักลวกฟรี ลวกตามชอบใจ ที่นี่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูลวก หมูหมักมาประมาณนึง มีความนุ่มเหนียวมากอยู่...อ่านต่อ
ร้านนี้เด็ดทั้งก๋วยเตี๋ยวทั้งหมูลวก
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีมานาน ตั้งอยู่หน้าวัดบ้านต้า ตัวร้านและหลังคาสีเขียว ร้านนี้เด็ด ที่ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส น้ำซุปใสๆ แต่รสชาติอร่อย ธรรมดา 35 พิเศษ 40 ที่ชอบมาก คือ หมูลวก หมูนุ่ม มีแคบหมูไร้มันโรยด้านบน กินกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน อร่อยมาก (ติดใจ ซื้อน้ำจิ้มกลับบ้าน ขวดละ 40 บาท) ในร้านมีร้านกาแฟจำหน่ายเครื่องดื่มหลากหลายชนิดด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านนี้คือ original ก๋วยเตี๋ยวหมูลวก น้ำจิ้มเด็ดของลำปางเหร้ยย
ร้านนี้มันต้องขับเข้ามาในซอยอ่ะคับ อยู่ข้างวัดบ้านจ้าเลย เป็นร้านเล็กบรรยากาศสบายๆครับ ของเด็ดของที่นี่ก็คือ หมูลวกและน้ำจิ้มนี่ละ น้ำจิ้มนี่ถือว่าเป็นสูตรเด็ด original ของทางร้านเลย ว่ากันตามตรงนะ คือไปกินเจ้าที่อยู่ในเมืองที่ทำคล้ายก็ไม่อร่อยเท่าจริงๆอ่ะ ส่วนหมูลวกนี่ขิงเค้าก็เด็ดจริง นุ่ม เด้ง ลวกพอดีกี่จานก็ไม่พอ ส่วนก๋วยเตี๋ยวนั้น น้ำซุปใสซดคล่องคอมาก บวกกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่นอกจากเอามา...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวแคบหมู
ร้านนี้เราเคยมาตั้งแต่ตอนเด็กๆแล้ว คุ้นชื่อก๋วยเตี๋ยวบ้านต้ามากกว่า เพราะตั้งอยู่ในชุมชนบ้านต้า เมนูก็ก๋วยเตี๋ยวหมูทั่วไป พิเศษขึ้นมาหน่อยก็ตรงที่มีแคบหมูนี่แหละ กรอบๆฟินๆ ลืมอ้วนกันไปเลย ร้านนี้เค้ามีผักลวกฟรีนะคะ บริการตัวเอง ยืนลวกเองเลย สนุกดี 5555 นอกจากนี้ร้านนี้ยังมีเมนูหมูลวก พร้อมน้ำจิ้มมะขาม(ตักเอง) ราคาจานละ50บาท ส่วนก๋วยเตี๋ยวธรรมดาจานละ35บาท ราคาถูกและรสชาติดีอย่างนี้ จึงมีลูกค้าม...อ่านต่อ
หมูลวกนี่เค้าเด็ดจริงๆ น้ำจิ้มสุดฟิน
เร็วดี สะอาด บรรยากาศดีอยู่หน้าวัดบ้านต้าเลยคับอ่านต่อ
หมูลวกจิ้มเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ด
ก๋วยเดี๋ยวหมูเนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ดพร้อมแค็ปหมูโรยหน้าอ่านต่อ