รีวิว Mitramit Teahouse

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
1 check-in
Quality Review
ชิมชา นั่งชิว สนทนา ในโรงน้ำชา
เมนูเด็ด:ชาพูเอ่อร์ (สุก) “ข้าวเหนียว”, ชาอู่หลงฟูเจี้ยน

ร้านขนาด 1 คูหาริมถนนพระอาทิตย์ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้าน ตัวร้านเป็นตึกแถวขนาด 2 ชั้นเล็ก ที่หน้าร้านมีที่นั่งเช่นกัน แต่แนะนำว่านั่งในร้านแอร์จะเย็นกว่าครับ ก่อนมาแนะนำให้โทรสอบถามก่อนครับ เพราะบางทีเจ้าของอาจจะไม่อยู่ร้านครับ ภายในร้านมีที่นั่งอยู่พอสมควรครับ น่าจะได้ไม่เกิน 15 คน ตกแต่งเป็นเหมือนห้องพักอาจารย์ ที่มีอุปกรณ์การสอนต่างๆ ถ้าสังเกตดีๆ เทียบกับรีวิวเก่าๆ จากแหล่งอื่น จะรู้สึกได้ว...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน้ำชาที่เป็นตัวจริงเรืองชา มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ชาชั้นดียันพรีเมี่ยม

ปิดท้ายจิบน้ำชาร้อนๆให้อุ่นท้อง พร้อมกลับบ้านนอนสบายที่ร้าน Mitramit Teahouse โรงนํ้าชา มิตรามิตร ร้านน้ำชาจีนหอมๆที่สำหรับใครที่ชื่นชอบการจิบชาต้องมา มีชาหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่ชาเกรดดียันพรีเมี่ยม เขาจะเสิร์ฟเป็นเช็ตชาร้อน สามารถเลือกประเภทชาได้ และสามารถเติมน้ำร้อนได้ตลอด พร้อมขนมไทยน่ารักกรุบกริบให้กินกับชา เรามาแวะซะดึก ตอนแรกกลัวจะกินชาแล้วนอนไม่หลับ แต่โนวๆๆ ที่ร้านเขามีชาหลายประเภท และ...

อ่านต่อ »
Mitramit Teahouse
Mitramit Teahouse
Mitramit Teahouse
Mitramit Teahouse

4 Likes0 Comment
Share
30 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
" Mitramit Teahouse (โรงนํ้าชา มิตรามิตร) ” ร้านน้ำชา ย่านป้อมพระสุเมรุ !!
เมนูเด็ด:ชาอู่หลงฟูเจี้ยน

" Mitramit Teahouse (โรงนํ้าชา มิตรามิตร) ” ร้านน้ำชา ย่านป้อมพระสุเมรุ !! ร้านน้ำชาเล็กๆ ที่บรรยากาศสบายๆ ย่านป้อมพระสุเมรุ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 14:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนพระสุเมรุ ตรงข้ามพิพิธบางลำพู ใกล้ๆ ป้อมพระสุเมรู การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถมาจอดริมถนน จากนั้นเดินเข้าไปในร้านได้เลย ร้านหาไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด :...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
จิบชาจีนพร้อมขนมเล็กน้อย
เมนูเด็ด:ชากับเซตขนมทุกอย่าง, ชาอู่หลงฟูเจี้ยน

จิบชายามบ่ายใสร้านเล็ก ๆ มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากที่อื่นค่ะ เป็นชาจีนหลากหลายชนิด ทานคู่กับขนมต่าง ๆ 📍 พิกัด: ​🏢 ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์บางลำพู ตรงข้ามป้อมพระสุเมรุ ถนนพระสุเมรุ เป็นห้องแถว 1 คูหา 💰 ระดับราคา: ​ 💸 ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาท 🅿️ ที่จอดรถ: 🚫 ​ไม่มีที่จอดรถบริการจากทางร้าน 📶 Wi-Fi: ​ 🆓 บริการ Wi-Fi ฟรีจากทางร้าน 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: ​ 🍵 เซ...

อ่านต่อ »
Mitramit Teahouse
Mitramit Teahouse
Mitramit Teahouse

6 Likes0 Comment
Share
1 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
โรงน้ำชา บรรยากาศชิล กับขนมไทยอร่อยๆ
เมนูเด็ด:ชากับเซตขนมทุกอย่าง

บังเอิญผ่านไปที่ร้านนี้ค่ะ โรงน้ำชามิตรามิตร เลยแวะเข้าไปนั่งกินอะไรเพลิน ๆ พี่คนที่ดูแลร้าน ไม่แน่ใจว่าใช่เจ้าของไหม อธิบายเรื่องชาอย่างใจเย็น ละเอียดมาก เรากลัวกินชาแล้วจะไม่หลับ สรุป พี่เขาแนะนำให้ตัวนึง คืนนั้น นอนหลับกำลังพอดี ๆ ไม่มีตาค้างเลยค่ะ บางครั้งกินชาอื่น ๆ แล้วมีนอนไม่หลับ ตาค้างๆบ้าง ขนมหวานที่มาในเซท แม้จะไม่เยอะ แต่ก็พอให้เรากินเพลิน ๆ พร้อมจิบชาได้พอดี ๆ เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Mitramit Teahouse

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาดีแต่ขนมแย่นะคะ มองข้ามมันไปซะจะรู้สึกดี

บรรยากาศดี ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นฉ่ำ เจ้าของร้านให้ความรู้เรื่องชาอย่างใจเย็นและตั้งใจ ลองสั่งมา 2 ชุด คือชาดำลิ้นจี่ และชาพูเอ่อร์ข้าวเหนียว ชาดีสมคำล่ำลือ แต่ชุดขนมจมมาก ฮอทดอกบ้านๆ โรลเค้กชืดๆไส้แยมถูกๆ อะลัวเกรดตลาด ถ้ามองข้ามจุดนี้ไปอาจจะดื่มชาได้อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เมธาวลัย ศรแดง
Ad ·
เมธาวลัย ศรแดง
ตำนานอาหารไทยรสเก๋าย่านราชดำเนิน รสชาติเด็ดขาด บรรยากาศขลังมีเสน่ห์
Tim Hortons อับดุลราฮิม เพลส
Ad ·
Tim Hortonsอับดุลราฮิม เพลส
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน